Netflix ปักธงสานต่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ กับโชว์สุดพิเศษจาก “บิวกิ้น-4EVE” ให้แฟน T-POP สตรีมกันอย่างจุใจเมษาฯ นี้

Netflix ปักธงเตรียมสานต่อความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ต่อยอดความหลากหลายของคอนเทนต์คุณภาพที่นอกเหนือไปจากภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ด้วยการนำคอนเสิร์ตและการแสดงสุดประทับใจมาลงจอให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมคอนเทนต์คุณภาพจากศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างจุใจ ซึ่งได้นำร่องมาแล้วโดยคอนเสิร์ตศิลปินซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของไทยอย่างเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

หน้าร้อนนี้ เตรียมกรี๊ดกันให้กระหึ่มอีกครั้งเมื่อ  Netflix ขอเอาใจแฟนๆ T-POP ด้วยคอนเทนต์จากศิลปินรุ่นใหม่มาแรง ประเดิมด้วย Golden Hour Billkin The First Fan Meeting แฟนมีตติ้งครั้งแรกของ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ 4EVE The 1st Concert Friends & Family คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกจากศิลปินวง 4EVE ที่เชื่อว่าทุกๆ โมเมนต์ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของแฟนๆ

1 เมษายน: Golden Hour Billkin The First Fan Meeting

เริ่มด้วยงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของศิลปินหนุ่มสุดฮอต บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล กับ Golden Hour Billkin The First Fan Meeting ที่ได้กระแสตอบรับเกินต้านจน SOLD OUT แทบจะทันทีที่เปิดจอง เพราะนอกจากจะเป็นงานพบปะอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกแล้ว บิวกิ้นยังตั้งใจยังจัดให้ตรงกับวันเกิดของเขา เพื่อจะได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษอันแสนอบอุ่นนี้ร่วมกับแฟนๆ ตามคอนเซปต์ “Golden Hour” ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ นั่นเอง โดยบิวกิ้นก็จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นในบทเพลงและโชว์สุดพิเศษ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เชื่อว่าแฟนๆ ยังคงรอคอยที่จะได้ย้อนกลับไปสู่ค่ำคืนแห่งความทรงจำอีกครั้ง กดกระดิ่ง Remind Me แจ้งเตือนไว้ได้เลย แล้วไปพบกับช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ของบิวกิ้นพร้อมๆ กัน 1 เมษายนนี้ที่ Netflix!

29 เมษายน: 4EVE The 1st Concert Friends & Family 

ปักหมุดรอได้เลยกับคอนเสิร์ตสุดประทับใจของ 7 สาววง 4EVE ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปผู้จุดกระแส T-POP ให้กับวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของวง 4EVE The 1st Concert Friends & Family ซึ่งขายบัตรหมดภายในเวลาเพียง 25 นาที จนทำให้ต้องเพิ่มรอบการแสดงอีก 1 วัน

โดยคอนเสิร์ตนี้ได้บอกเล่าการเดินทางตลอดเวลา 2 ปีที่ผ่านมาของสาวๆ 4EVE ไว้ในการแสดงเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม จัดเต็มโชว์สุดพิเศษเซอร์ไพรส์แฟนๆ รวมถึงโชว์เดี่ยวที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม บรรยากาศสุดอบอุ่น ไปจนถึงน้ำตาแห่งความสุข ที่แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไปกับเส้นทางการเติบโตของสมาชิกทั้ง 7 คน และยังเต็มไปด้วยความประทับใจอีกมากมายที่ได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้างบนโลกโซเชียลอีกด้วย เตรียมไปพบกับพวกเธอทั้ง 7 คนได้ในวันที่  29 เมษายนนี้ที่ Netflix!

แน่นอนว่า Netflix ยังเตรียมจะสตรีมคอนเสิร์ตอีกมากมายและความบันเทิงอีกหลากหลายรูปแบบให้ได้รับชม ส่วนจะเป็นผลงานของศิลปินในดวงใจคนไหนอีกบ้าง รอติดตามกันได้เลย!

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ลือ! ซัมซุงอาจเปลี่ยนชื่อ “Galaxy S23 Plus” เป็น “Galaxy S23 Pro”
realme เตรียมเปิดตัว X3 SuperZoom ในยุโรป 26 พฤษภาคม นี้
แอปเปิลเปิดตัวสายรัดข้อมือ Apple Watch Braided Solo Loop รุ่นไพรด์ประจำปี 2024 และหน้าปัดนาฬิกา

Leave Your Reply

*