The Glory สร้างตำนานระดับโลกอีกครั้ง ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix หลังThe Glory ภาค 2 สตรีมได้เพียง 3 วัน

โดยมียอดการรับชมรวมสูงถึง 124.46 ล้านชั่วโมงภายในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว (สถิติระหว่างวันที่ 6-12 มีนาคม 2566) และยังติดอันดับ Top 10 ใน 79 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย The Glory ภาค 1 ทิ้งปมไว้ให้อยากรู้เหตุการณ์ตอนต่อไปจนอดใจไม่ไหว ผู้ชมจึงตื่นเต้นที่จะได้ชมเรื่องราวในภาค 2 และนี่คือรีแอ็กชั่นบางส่วนจากผู้ชมทั่วโลก 

Cr. Graphyoda/Netflix © 2023

แม้ความสำเร็จของภาค 1 จะทำให้ผู้ชมคาดหวังและสร้างแรงกดดันมหาศาล แต่ The Glory ก็แรงไม่แผ่วเลยแม้แต่น้อย  เพราะภาค 2 ยังคงได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่องในการมุ่งมั่นถ่ายทอดสารสำคัญของเรื่องให้กับผู้ชม เว็บไซต์ Decider กล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “เป้าหมายของมุนดงอึนคือการทำให้คนที่รังแกเธอต้องตกนรกทั้งเป็น เหมือนกับที่เธอโดนกระทำเมื่อ 18 ปีก่อน”

Cr. Graphyoda/Netflix © 2023

ส่วน India Today กล่าวว่า “The Glory ไม่ใช่ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับการล้างแค้นที่ไม่มีเป้าหมาย […] ในภาค 2 ก็เช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้ไม่อ้อมค้อมในการพูดถึงประเด็นการบูลลี่ […] และมัดใจคนดูได้อยู่หมัดไปจนถึงตอนจบ”  ด้าน The A.V. Club กล่าวว่า “งานภาพที่งดงามของ The Glory เน้นย้ำถึงความแตกต่างระหว่างโลกของคนรวยและชนชั้นแรงงาน” และยังให้คำนิยามซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น “ซีรีส์ที่วางพล็อตได้แบบไม่สามารถพลาดได้แม้สักวินาที (และภาคต่อที่คุ้มค่าของซีรีส์ที่มุ่งมั่นอย่างมากในการสร้างการหักมุม) พร้อมด้วยการจัดวางองค์ประกอบภาพที่ไม่อาจละสายตา”

ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกได้กลายมาเป็นแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ และ The Glory ภาค 2 ก็ออกมาคุ้มค่าการรอคอย โดยแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีส์ออกมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่วันสตรีม เช่น “นักแสดงทุกคนเพอร์เฟกต์ขนาดนี้ได้ยังไง” (Twitter @fif****) และ “อิมจียอนเล่นดีมากจนฉันอึ้งไปเลย” (Twitter @hor****) 

Cr. Graphyoda/Netflix © 2023

The Glory ปิดฉากมหากาพย์การล้างแค้นที่โลกต้องจดจำด้วยบทสรุปที่สมบูรณ์แบบ สมเหตุสมผล และสมจริง ซึ่งทำออกมาได้โดนใจผู้ชม ความทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานก็ผลิดอกออกผลเป็นการตอบรับอย่างมหาศาลจากแฟนๆ รวมถึงอันดับบนชาร์ต Top 10 ของ Netflix ทั่วโลก รับชมเรื่องราวและร่วมค้นหาคำตอบว่าแผนการล้างแค้นของมุนดงอึนจะลงโทษเหล่าคนที่เคยทำร้ายเธออย่างไรได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อเรื่อง: The Glor
  • กำกับโดย: อันกิลโฮเขียนบทโดย: คิมอึนซุก
  • โดย: Hwa & Dam Pictures
  • เผยแพร่โดย: Netflix
  • ภาค1 สตรีม: 30 ธันวาคม 2022
  • ภาค 2 สตรีม: 10 มีนาคม 2023
  • เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.netflix.com/TheGlory

ที่มา – Netflix ประเทศไทย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
11 ไอดอล K-POP กับบทบาทด้านการแสดงสุดน่ารัก ทั้งน่ารักและเก่งรอบด้านอะไรเบอร์นี้!
3 ตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมเติมความระอุ ใน Money Heist ทรชน คนปล้นโลก ภาค 5 ชุดที่ 1
งานสีเทาก็มา! ส่องรายชื่อ “เว็บดูหนังออนไลน์” ดูหนังชนโรง หนังใหม่เต็มเรื่อง

Leave Your Reply

*