อย่างที่มีการรายงานก่อนหน้านี้ว่า Samsung Galaxy S23 Series จะเปิดตัวช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่กำลังจะถึงนี้โดยก่อนหน้านี้มีทั้งภาพ Render แบบ 3D, ภาพตัวเครื่องจริงปรากฏออกมา

ล่าสุดนี้เว็บไซต์ 91Mobiles ได้ปล่อยภาพของ Samsung Galaxy S23 แต่รอบนี้เป็นภาพโปรโมทพร้อมขาย

ในภาพนั้นประกอบด้วย Samsung Galaxy S23+และ Galaxy S23 Ultra จับคู่กับ Wearable ทั้ง Galaxy Buds2 Pro และ Galaxy Watch 5 โดยสิ่งที่แตกต่างจากเดิมจะอยู่ที่ Galaxy S23+ นั่นคือการลบขอบกล้องที่ใช้มาตั้งแต่ Galaxy S21, Galaxy S22 ออกไป และดูเหมือนกับดีไซน์เครื่องภาพรวมจะเล็กลงทั้งคู่ และสีที่เห็นคือสีม่วงอ่อนลงกว่าเดิม

แต่ว่า Galaxy S23 Ultra ขนาดเครื่องหากดูด้วยตาจากภาพไม่ได้แตกต่างจากเดิม แต่ว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปคือวงแหวนล้อมกล้องจะเป็นสีเงินแทนที่จะเป็นสีดำหรือสีตามเครื่อง อัปเกรดความละเอียดกล้องเล็กน้อย ทั้งนี้ก็มีข่าวลือว่ากล้องหน้าจะเลือกใช้ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แบบเจาะรูเหมือนเดิม

ทั้งนี้ สเปกอย่างไม่เป็นทางการคาดว่า Galaxy S23 Series ทั้งหมดและที่จะวางขายทั่วโลกจะใช้ Snapdragon 8 Gen 2 มาพร้อมกับ RAM แบบใหม่และความจำที่ทำงานเร็วขึ้นทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่ารุ่นสูงสุดจะได้ใช้ RAM 12GB / ความจำขนาด 512GB อยู่หรือไม่ ทั้งนี้ต้องรอติดตามดูกันต่อไป

ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้น หากอิงตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมานั้นคาดว่า Samsung อาจเปิดตัว Samsung Galaxy S23 ในงาน Unpacked วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่จะถึงนี้

ที่มา : sammobile.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เหนือกว่าที่เคย “HUAWEI Pura 70 Series” เปิดพรีออเดอร์แล้ว ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท
เดือนกันยายนระเบิด! Apple เตรียมเซอร์ไพรส์ยักษ์นอกเหนือ iPhone 17 Pro
Apple รำลึกถึง Steve Jobs ครบรอบ 14 ปี Tim Cook กล่าวถึงผู้นำผู้มองเห็นอนาคตและส่องสว่างเส้นทางให้วงการเทคโนโลยี

Leave Your Reply

*