ถ่ายทอดคุณภาพเสียงได้แบบไม่มีใครเทียบ พร้อมการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟที่ดียิ่งขึ้น และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

จบลงไปแล้วครับสำหรับงาน “Far Out” งานใหญ่ประจำปีของแอปเปิล 2022 แน่นอนว่าภายในงานนี้เป็นเวทีของการเปิดตัวสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 14 series อย่างเป็นทางการในงานแล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่อีกตัวคือการเปิดตัว AirPods Pro 2 อย่างเป็นทางการ

AirPods Pro มาพร้อมคุณสมบัติทั้งหมดที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตระกูล AirPods เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อันมหัศจรรย์ เริ่มตั้งแต่การตั้งค่าทันทีไปจนถึงการออกคำสั่ง Siri และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นในแบบที่ง่ายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 ออกแบบขึ้นใหม่เพื่อเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังมาพร้อมการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟที่เหนือชั้นไปอีกขั้นและโหมดฟังเสียงภายนอกที่ปรับตามสภาวะ ระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

 AirPods Pro2 มาพร้อมกับชิป H2 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple คือขุมพลังเบื้องหลัง AirPods Pro และประสิทธิภาพด้านเสียงขั้นสูง โดยจะ ทำงานประสานกันกับไดรเวอร์และตัวขยายสัญญาณที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อมอบเสียงสูงที่ใสคมชัด และเสียงเบสที่ทุ้มลึกอย่างชัดเจนในระดับที่น่าทึ่ง ทำให้ทุกเสียงที่คุณได้ยินสดใสสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

AirPods Pro 2

ด้วยอัลกอริทึมการประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งตัดเสียงรบกวนได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงระบบเสียงสามมิติที่เหนือชั้นและประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ในคราวเดียว

ด้วยการตัดเสียงรบกวนที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าสูงสุดถึง 2 เท่า บอกได้เลยว่า AirPods Pro ที่มีขุมพลังจากชิป H2 นั้นสร้างมาเพื่อความสงบสุขในการฟังของคุณอย่างแท้จริง และด้วยความสามารถในการควบคุมทั้งสิ่งที่คุณได้ยินและไม่ได้ยิน คุณจึงเต็มอิ่มกับเพลงและพ็อดคาสท์ได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

AirPods Pro 2

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนและช่องระบายอากาศด้านหลังได้รับการจัดวางอย่างเหมาะสมเพื่อให้ตรวจจับเสียงที่เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว จะทำงานร่วมกันเพื่อตัดลดเสียงรบกวนก่อนที่จะเข้าถึงหูคุณ

ไดรเวอร์ใหม่และอัลกอริทึมอะคูสติกที่ปรับมาให้ดีขึ้น ช่วยให้การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟสามารถลดเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ได้มากขึ้น ต่อไปนี้ก็ไม่มีอะไรมาขัดจังหวะการฟังของคุณระหว่างเดินทาง และเมื่อคุณต้องการจดจ่อกับบางสิ่งบางอย่างได้

จุกหูฟังซิลิโคน 4 คู่ ที่ให้มาด้วยกัน วันนี้มีขนาดเล็กพิเศษแล้ว เพื่อความพอดีกับหูหลายขนาดมากขึ้น โดยจุกหูฟังจะทำการซีลทางอะคูสติกเพื่อกันไม่ให้เสียงรั่วไหล ทั้งยังแน่นกระชับเพื่อให้ AirPods Pro อยู่กับที่

AirPods Pro 2

โหมดฟังเสียงภายนอกที่ปรับตามสภาวะใช้ประโยชน์จากขุมพลังของชิป H2 ในการลดความเข้มของเสียงรบกวนดังๆ อย่างเสียงไซเรนหรือเครื่องจักรต่างๆ ให้เหลือน้อยที่สุด คุณจึงได้ยินเสียงจากโลกรอบๆ ตัวได้อย่างสบายหู

การควบคุมแบบสัมผัสให้คุณจัดการฟังก์ชั่นการเล่นเสียงจากก้านหูฟังได้ง่ายๆ เพียงเลื่อนขึ้นหรือลงเพื่อปรับระดับเสียง บีบเพื่อเล่นและหยุดเพลง หรือรับและวางสายโทรศัพท์ หรือบีบค้างเพื่อสลับไปมาระหว่างการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟและโหมดฟังเสียงภายนอกที่ปรับตามสภาวะ

 AirPods Pro ยกระดับประสบการณ์การฟังแบบเฉพาะบุคคลขึ้นไปอีกขั้น โดยระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณพร้อมการติดตามศีรษะแบบไดนามิกจะทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของคุณทั้งหมด เพื่อให้คุณดื่มด่ำอยู่ในภวังค์เสียงที่โอบล้อมรอบตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่ EQ แบบปรับได้เองจะปรับเสียงตามความกระชับของ AirPods Pro เพื่อให้คุณได้ยินเสียงทุกช่วงความถี่ในแบบที่ควรจะได้ยินจริงๆ

ในการจะเล่นเสียงให้พอดียิ่งขึ้นกับรูปทรงหูที่เป็นของคุณเท่านั้น ระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณจะทำงานร่วมกับกล้อง TrueDepth บน iPhone เพื่อสร้างโปรไฟล์แบบเฉพาะที่อ้างอิงจากรูปทรงศีรษะของคุณ โดยโปรไฟล์นี้จะซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ของคุณ เพื่อถ่ายทอดเสียงสุดอลังการสำหรับทุกรูปแบบการฟังของคุณ

เคสชาร์จ MagSafe ใหม่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้การฟังขณะไปไหนมาไหนสะดวกสบายเป็นพิเศษ ดีไซน์ที่อัปเดตใหม่มาพร้อมวิธีที่มากขึ้นในการติดตามเคส และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้นก็จะทำให้คุณฟัง รับชม และสนทนาได้นานยิ่งขึ้นระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง ซึ่งก็คงไม่มีเคสไหนที่สามารถมากไปกว่านี้แล้วล่ะ

AirPods Pro 2

ชิป U1 ใหม่ช่วยให้แอปค้นหาของฉันพร้อมคุณสมบัติตำแหน่งที่ตั้งจริงใช้งานกับเคสได้ คุณจึงระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ แถมยังใช้แอปค้นหาของฉันพร้อมมุมมองที่บอกระยะความใกล้ หากคุณลืมว่า AirPods Pro อยู่ที่ไหนได้อีกด้วย

ลำโพงในตัวของเคสจะเล่นเสียงเพื่อให้คุณหาเจอได้ง่ายๆ และยังมีเสียงแบบใหม่หมดที่จะคอยเตือนให้ทราบเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย หรือเมื่อจับคู่สำเร็จ

ช่องคล้องสายให้คุณห้อยเคสไว้กับกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าถือ เพื่อให้เสียงแบบเต็มอิ่มสมจริงนั้นอยู่ใกล้มือคุณตลอดเวลา

AirPods Pro 2

คุณสามารถชาร์จเคสชาร์จ MagSafe กับที่ชาร์จสำหรับ Apple Watch หรือที่ชาร์จ MagSafe และยังใช้หัวต่อ Lightning หรือเครื่องชาร์จที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi ได้อีกด้วย

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น

AirPods Pro มาพร้อมระยะเวลาการฟังที่นานขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า 1.5 ชั่วโมง โดยสามารถฟังได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ2 และด้วยการชาร์จจากเคสเพิ่มเติมอีก 4 ครั้ง ผู้ใช้ก็สามารถเพลิดเพลินกับการฟังได้สูงสุดถึง 30 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ซึ่งนานกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 6 ชั่วโมงเต็ม3 เพื่อความคล่องตัวที่มากขึ้นในระหว่างการเดินทาง ตอนนี้ผู้ใช้สามารถชาร์จ AirPods Pro ด้วยที่ชาร์จสำหรับ Apple Watch เพิ่มเติมจากที่ชาร์จ MagSafe, แผ่นรองชาร์จที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Qi หรือสาย Lightning  

  • ฟังได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งาน การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ
  • 30 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟและใช้งานร่วมกับเคส

ทั้ง AirPods Pro และเคสชาร์จ MagSafe ทนเหงื่อและน้ำที่ระดับ IPX4

AirPods Pro 2

ราคาและความพร้อมในการวางจำหน่าย AirPods Pro (รุ่นที่ 2)

  • AirPods Pro (รุ่นที่ 2) จะพร้อมให้สั่งซื้อในเร็วๆ นี้ในราคา 8,990 บาท
  • AirPods (รุ่นที่ 3) พร้อมเคสชาร์จ Lightning ตอนนี้มีจำหน่ายในราคา 6,790 บาท AirPods (รุ่นที่ 3) พร้อมเคสชาร์จ MagSafe มีจำหน่ายในราคา 6,990 บาท
  • ในขณะนี้ลูกค้าสามารถเพิ่มการสลักข้อความด้วย Memoji ลงบนเคสสำหรับ AirPods (รุ่นที่ 2) และ AirPods (รุ่นที่ 3) ได้ฟรีเฉพาะในแอป Apple Store เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสลักข้อความด้วย Memoji โดยใช้ Apple Store app
  • สมาชิกใหม่สามารถใช้ Apple Music ได้ฟรี 6 เดือน เมื่อซื้อ AirPods, AirPods Pro หรือ AirPods Max รุ่นใดก็ได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/th/promo
  • เพื่อฟังก์ชั่นการทำงานที่สมบูรณ์แบบ ให้ใช้ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) โดยจับคู่กับอุปกรณ์ Apple ที่ใช้ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการล่าสุด โปรไฟล์ระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณและแอปค้นหาของฉันจะใช้งานได้พร้อม iPadOS 16 และ macOS Ventura ภายในเดือนตุลาคม
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เมื่อทีวีอาจไม่ใช่ทุกสิ่ง เสี่ยวมี่เปิดตัว “Mi Smart Projector 2” โรงหนังฉบับพกพาของคุณ
โดนเลย! Clair เครื่องฟอกอากาศพกพา LINE Friends กับ “Sally” และ “Brown”
เรียลมีเปิดตัว “realme Watch 2 Pro” สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะรุ่นใหม่

Leave Your Reply

*