สำนักข่าว MySmartPrice รายงานรายงานว่าพวกเราได้ค้นพบกับข้อมูลใหม่ที่ทำให้เชื่อว่ามันเป็น iPhone 14 ในสำนักมาตรฐานอินเดีย (BIS) นั้นเท่ากับข่าวลือที่ว่าจะมี iPhone 14 บางส่วนถูกผลิตที่อินเดียเป็นเรื่องจริง

ทั้งนี้มีรายงานว่าอุปกรณ์ดังกล่าวอยู่ภายใต้หมายเลขรุ่น “A2882” ซึ่งเชื่อกันว่าตรงกับหนึ่งในรุ่นมาตรฐานของ ‌iPhone 14‌ iPhone 13 มีหมายเลขรุ่น A2482, A2631, A2634, A2635 และ A2633 ทำให้ดูเหมือนเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัว iPhone อย่างเป็นทางการ โดยให้หมายเลขรุ่นสัมพันธ์กับอุปกรณ์ที่ถูกต้อง

iPhone 14

อุปกรณ์ Apple ใหม่ที่ถูกพบในฐานข้อมูลด้านกฎระเบียบมักบ่งชี้ว่าการเปิดตัวนั้นใกล้เข้ามาแล้ว Mark Gurman แห่ง Bloomberg กล่าวว่า Apple กำลังวางแผนที่จะเปิดตัว ‌iPhone 14‌ ในงานอีเวนต์ในวันพุธที่ 7 กันยายน

ก่อนหน้านี้ Bloomberg รายงานว่า Apple จะเริ่มการผลิต iPhone 14 ในอินเดียประมาณสองเดือนหลังจากที่มีการจัดส่งอุปกรณ์คลื่นลูกแรกออกจากจีน เนื่องจากพันธมิตรด้านการผลิตพยายามจำลองการดำเนินการซัพพลายเชนของ ‌iPhone‌ ที่ซับซ้อนในประเทศอื่นเป็นครั้งแรก

ที่มา – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
อัปเดตราคาของ “iPhone 12 Series” ทั้ง 4 รุ่น น้องเล็กสุดคาดเริ่มต้น 20,500 บาท
พบกับ Apple Music บนสมาร์ททีวีซัมซุง ได้แล้ววันนี้!
COVID-19 เป็นเหตุ ทำวงการหนัง AV ไม่สามารถออกกองถ่ายของใหม่ได้!

Leave Your Reply

*