Apple ปล่อยตัวอย่างของ “The Greatest Beer Run Ever” ที่สร้างจากเรื่องจริง นำแสดงโดย Zac Efron และ Russell Crowe กำกับโดย Peter Farrelly

Chickie Donohue (Zac Efron) ต้องการจะให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่กำลังรับใช้ชาติที่เวียดนามโดยการทำสิ่งที่บ้าบิ่นขึ้นมา นั่นก็คือการไปหาเพื่อนๆ แบบตัวเป็นๆ ในสนามรบและมอบสิ่งที่จะทำให้ทุกคนนึกถึงบ้านเกิดซึ่งก็คือเบียร์อเมริกันยี่ห้อโปรด แต่จากการเดินทางที่เริ่มต้นด้วยเจตนาดีกลับกลายเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ของชีวิตเมื่อ Chickie ต้องพบกับความจริงของสงครามที่เป็นข้อกังขา และการได้เจอกับเพื่อนในวัยเด็กได้ทำให้เขาต้องตระหนักถึงความซับซ้อนและความรับผิดชอบของการโตเป็นผู้ใหญ่ “The Greatest Beer Run Ever” สร้างจากเรื่องจริง โดยเล่าถึงการเติบโตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยหัวใจ มิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และการเสียสละ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตของ Skydance Media พร้อมบทที่ดัดแปลงโดย Farrelly, Brian Currie และ Pete Jones สร้างจากหนังสือ The Greatest Beer Run Ever: A Memoir of Friendship, Loyalty and War โดย Joanna Molloy และ John “Chickie” Donohue ผลิตโดย David Ellison, Dana Goldberg และ Don Granger ในนาม Skydance และ Andrew Muscato กับ Jake Myers ตัวหนังสือได้กลายเป็นหนังสือขายดีของ New York Times เมื่อถูกตีพิมพ์ในปี 2020 ทำให้เรื่องราวจากการเดินทางครั้งนี้เป็นที่สนใจในสื่อและรายการข่าวมากมาย

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากกว่า 1,149 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วมากกว่า 264 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เซฟชีวิตในวิกฤตฝุ่น PM2.5 มหันตภัยร้ายใกล้ตัวที่ห้ามมองข้าม!
ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด “อาชินแห่งเผ่าเหนือ” ซีรีส์ตอนพิเศษจาก Netflix เจอกัน 23 กรกฎาคมนี้
เปิดโพย 6 ซีรีส์พล็อตหักมุมที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับทุกสิ่ง มันดีจนอยากบอกต่อ!

Leave Your Reply

*