ใกล้เปิดตัวแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Watch5 รุ่นใหม่ล่าสุดโดยคาดว่าไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงแค่ขนาด แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของระบบชาร์จไฟ

ล่าสุด SnoopyTech ได้เปิดเผยที่ชาร์จของ Samsung Galaxy Watch5 ใหม่จะมีกำลัง 10W เผยแพร่ออกมาให้เราได้เห็นกันเพิ่มเติม

โดยกำลังสูงกว่ารุ่นที่แล้วเพื่อสอดรับกับแบตเตอรี่ใหญ่กว่าเดิมทั้งนี้ที่ชาร์จก็จะเปลี่ยนเป็นแบบ USB-C เพื่อต่อกับ Adapter ที่กำลังสูงกว่าเดิมได้ด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลว่ารองรับเฉพาะของ Samsung หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Watch5 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ พร้อมกับสมาร์ทโฟนฝาพับได้อย่าง Samsung Galaxy Z Fold4 และ Samsung Galaxy Z Flip 4

ที่มา – www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ลือ “Samsung Galaxy Buds X” รุ่นใหม่จะมาพร้อม active noise cancellation ตัดเสียง
รู้หรือไม่ YouTube เพิ่มฟีเจอร์ ช่วย เตือนให้คุณไปนอนได้ง่ายดาย
เผย Googleเลิกทำ Android Auto ในจอมือถือ และปรับเป็น Assistant Driving Mode แทน

Leave Your Reply

*