Mark Gurman แห่ง Bloomberg กล่าวว่าตอนนี้ Apple กำลังพัฒนา Apple Watch ในรุ่น “Extreme Sports” ให้มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและตัวเรือนโลหะที่ทนทานต่อการใช้งานที่ดีขึ้น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นในปี 2022

แอปเปิลมุ่งเป้าไปที่นักกีฬา นักปีนเขา และคนกลุ่มอื่นๆ ที่ต้องเผชิญกับสภาวะที่รุนแรงหรือใช้งานหนักๆ ขึ้นเมื่อสวม Apple Watch เราคาดว่าอุปกรณ์ใหม่นี้จะเป็นอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดของ Apple ที่มีใช้งานในปัจจบัน

Apple Watch (Extreme Sports) รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับจอแสดงผลที่วัดได้เกือบสองนิ้วในแนวทแยง ซึ่งใหญ่กว่าขนาดหน้าจอแนวทแยง 1.9 นิ้วของ Apple Watch Series 7 ปัจจุบันและ Apple Watch Series 8 รุ่นธรรมดา

มันจะมีพื้นที่หน้าจอมากกว่า Apple Watch Series 7 ขนาด 45 มม. ประมาณ 7% และความละเอียดในการแสดงผล 410 x 502 พิกเซล Gurman คาดคะเนว่า Apple อาจใช้พื้นที่แสดงผลพิเศษเพื่อให้ตัววัดความสมบูรณ์แข็งแรงมากขึ้นบนหน้าปัด Apple Watch ในคราวเดียว

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Apple จะเรียกนาฬิกาเรือนใหม่นี้ว่าอะไร แต่จะรวมถึงความต้านทานแรงกระแทกและการป้องกันที่ดีขึ้นในรูปแบบของวัสดุโลหะที่แข็งแรงกว่าอลูมิเนียม โดยจะมีหน้าจอที่ทนทานต่อการแตกละเอียดยิ่งขึ้น และจะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับเวลาออกกำลังกายที่ยาวนานขึ้น

โดยมันจะเป็น Apple Watch รุ่นที่เน้นกีฬา และจะวางจำหน่ายควบคู่ไปกับ “Apple Watch Series 8” มาตรฐานที่วางแผนไว้สำหรับปลายปีนี้และ Apple Watch SE ซึ่งคาดว่าจะมีการรีเฟรชในปี 2565 นอกเหนือจากตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นและตัวเรือนที่ทนทานยิ่งขึ้น , Apple Watch sport edition จะทำงานเหมือนกับ Apple Watch รุ่นอื่นๆ และจะได้รับคุณสมบัติเดียวกันกับใน Series 8

ข่าวลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ อ้างว่า ‌Apple Watch Series 8‌ จะมาพร้อมชิป S8 ที่คล้ายกับ S7 และ S6 ก่อนหน้านั้น พร้อมด้วยโหมดพลังงานต่ำที่อัปเดตและคุณสมบัติด้านสุขภาพใหม่ที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบอุณหภูมิได้ตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

ที่มา – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Skype เพิ่มฟีเจอร์ Screen Sharing ให้ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS แล้ว
“เธอทิพย์” ซิงเกิลเพลงรักล่าสุดจาก ‘แสตมป์ อภิวัชร์’ ภายใต้โปรเจกต์พิเศษจาก Xiaomi 12 Series
Google Play เคาะวันเริ่มบังคับใช้ Android App Bundle ช่วงต้นปี 2021

Leave Your Reply

*