หลุดฟีเจอร์วัดอุณหภูมิที่ผิวหนังของ Samsung Health คาดจะได้ใช้ใน Galaxy Watch5 

หลังจากที่ Samsungได้ปล่อยอัปเดต Beta Program ไปไม่นานและรวมไปถึงรายละเอียดของ Samsung Galaxy Watch รุ่นต่อไปก็มีความชัดเจนว่าจะมีลูกเล่นและตัวเลือกรุ่นอะไรบ้างนั้น ก็มีการค้นพบฟีเจอร์ลับใน Samsung Health และเผยแพร่ทาง Reddit ออกมา

โดยฟีเจอร์นั้นคือ Skin Temperature During Sleep หรือ การวัดอุณหภูมิที่ผิวหนังขณะนอนหลับ ซึ่งจะมีการจับเรื่องของความร้อนที่ผิวหนังเวลาที่คุณนอนหลับอยู่ ซึ่ง Samsung มีการนำเซนเซอร์วัดอุณหภูมิติดตั้งที่นาฬิกาลงไป และจะวัดเมื่อมีการกดเข้าสูโหมดของการนอนหลับ

โดยฟีเจอร์นี้คาดว่าจะอยู่ใน Galaxy Watch5 Series อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะก่อนหน้านี้ฟีเจอร์แบบนี้เคยหลุดตอนข้อมูลของ Galaxy Watch4 ก่อนจะเปิดตัวและสุดท้ายไม่ได้ใช้นั่นเอง

แต่รอบนี้จะโดนแกงกันอีกหรือไม่คงต้องรอติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

สรุปรายละเอียด Galaxy Watch 5 และ Watch 5 Pro จะมีขนาด 40 / 42 มิลลิเมตรในรุ่นปกติ และ 46 มิลลิเมตรในรุ่น Pro พร้อมกับแบตเตอรี่ใหญ่ขึ้นและบอดี้ของรุ่น Pro จะได้วัสดุ Titanium และ กระจกแบบ Sapphire

ที่มา – www.gizmochina.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Microsoft จะนำ Notepad เข้าสู่ Microsoft Store เพิ่มความสะดวกในการอัปเดทเวอร์ชั่นใหม่
หลุดภาพหน้าจอ Mi Band 5 รุ่นใหม่จอใหญ่มีรู พร้อมรองรับ NFC
สรุปทุกเรื่องของ “iPhone 11” ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการคืนนี้

Leave Your Reply

*