realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศภายในงาน Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2021

ถึงการเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนเจ้าแรกของโลกที่จะได้ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform โดยจะติดตั้งในรุ่นแฟล็กชิปของแบรนด์ “realme GT 2 Pro”  ซึ่งถือเป็นการต่อยอดรุ่น Pro ครั้งแรกในใน realme GT series ซึ่งเป็นุร่นพรีเมียมที่สุดของ realme

Chase xu รองประธานกรรมการบริหาร realme กล่าวผ่านคลิปวิดีโอในงาน Snapdragon Tech Summit Digital 2021 ว่า “บริษัท Qualcomm Technologies ถือเป็นพันธมิตรที่มีความสำคัญยิ่งของ realme โดยบริษัทฯ ได้เริ่มพัฒนารุ่น realme GT 2 Pro เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะมอบสุดยอดประสบการณ์ที่เหนือล้ำกว่าความคาดหวังของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ realme ทั่วโลก”

 realme ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท Qualcomm Technologies ในการเริ่มต้นผลิตสมาร์ตโฟนคุณภาพสูงเพื่อนำเสนอสู่ผู้บริโภคทั่วโลกนับตั้งแต่ยุค 4G มาจนถึง 5G โดยในปี 2021 realme ได้เป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนแบรนด์แรก ๆ ของโลกที่ได้ใช้ซีพียูระดับสูงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 Mobile Platform และ 870G 5G Mobile Platform โดยSnapdragon 870 ใน realme GT Master Edition Explorer 5G และ Snapdragon 888 ที่ติดตั้งในรุ่น realme GT ต่างได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมและล้นหลามจากตลาดสมาร์ตโฟนทั่วโลก

ชิปเซ็ต Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform ที่มาพร้อมความสามารถในการประมวลผลขั้นสูงและเครือข่าย 5G ได้รับการเสริมประสิทธิภาพอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การวิเคราะห์ของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G ที่ดียิ่งขึ้น จึงยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ตโฟนขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งแฟน ๆ realme จะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เหล่านี้เป็นคนแรก ๆ ของโลกกับ “realme GT 2 Pro”

realme ยังคงทำงานกับ Qualcomm Technologies อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับพรีเมียมแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก แฟน ๆ realme เตรียมพบกับ Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform ใน realme GT 2 Pro เร็ว ๆ นี้ รับรองอีกไม่นานเกินรอแน่นอน!

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
แจ้งเตือน! แคสเปอร์สกี้พบไทยตกเป็นเหยื่อแคมเปญการโจมตีโรงแรมทั่วโลก ฉกข้อมูลบัตรเครดิตลูกค้า
“Google Maps” เริ่มทดสอบเทคโนโลยี AR ไว้สำหรับการเดินตามหาร้านโปรด
Twitter เปิดให้ Quote Tweet สามารถแทรกรูปปกติ, GIF และวิดีโอได้แล้ว

Leave Your Reply

*