หัวเว่ยออกตัวแรง เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 ชวน “เก้า สุภัสสรา” จับมือแชร์ชัดทุกคอนเทนต์  2 พฤศจิกายน 2564 นี้

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กับการกลับมาลุยตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง กับการเตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 ที่ไม่ได้มาแค่นวัตกรรมกล้องอันทรงพลังและสเปกแบบอัดแน่นจัดเต็มเท่านั้น

แต่ยังมาพร้อมความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ในการแท็กทีมกับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เก้า สุภัสสรา” กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI nova 9 ในประเทศไทย พร้อมบอกเล่าประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 9 ปักหมุดรอชมงานไลฟ์เปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

พร้อมการประกาศราคา และเปิดโปรโมชันสุดคุ้ม ได้ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งปี HUAWEI nova 9 ครั้งนี้ บอกเลยว่าหัวเว่ย จัดเต็มทั้งในแง่ของสเปกเครื่องและนวัตกรรมกล้องอันทรงประสิทธิภาพมาเสิร์ฟให้แบบจุใจและได้นักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา มาร่วมการันตีความครบเครื่องของ HUAWEI nova 9 ด้วยตัวของเธอเองว่ากล้องความละเอียดสูงสุด 50MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์แบบ RYYB เฉพาะของหัวเว่ย ภาพคมชัดระดับ 4K นั้นดีจริงๆ

เพราะยังมาพร้อมโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลังสลับไปมาได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับคนรักการสร้างคอนเทนต์ ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing บนหน้าจอที่แสดงผลภาพได้อย่างลื่นไหลเพลินตาเพราะมาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอที่สูงถึง 120 Hz พร้อมความจุ 4300 mAh ที่ผนึกกำลังด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานและการเชื่อมต่อข้ามดีไวซ์แบบไร้รอยต่อ ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

มาร่วมนับถอยหลังกับประสบการณ์แห่งความคมชัด และร่วมแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ไปด้วยกันกับ HUAWEI nova 9 และ“เก้า สุภัสสรา” ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G – Watch4 Series – Buds2 พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้
ซัมซุงเปิดตัว Neo QLED 8K/4K และ MICRO LED เจาะลึกนวัตกรรมปี 2021
ใหม่! PowerShot G5 X Mark II และ PowerShot G7 X Mark III จัดเต็มเอาใจสาย VLOG

Leave Your Reply

*