แซนดร้า บูลล็อค สวมบทอดีตนักโทษหญิง พลิกเมืองตามหาน้องสาว หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ใน The Unforgivable (ตราบาป)

หลังจากต้องโทษในคดีอาชญากรรมร้ายแรง  รูธ สเลเตอร์ (แซนดร้า บูลล็อค) ได้รับการปล่อยตัว และพยายามกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในสังคมที่ไม่ยอมให้อภัยเรื่องร้ายในอดีตของเธอ

เมื่อถูกตราหน้าจากที่ที่เธอเคยเรียกว่าบ้าน ความหวังเดียวของรูธที่จะไถ่บาปติดตัวนี้ได้ คือการออกค้นหาน้องสาวที่เธอเองจำใจต้องทิ้งไป

The Unforgiven  เป็นการกลับมาขึ้นจอครั้งสำคัญของแซนดรา นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ โดยเธอรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมควบคู่ไปด้วย แซนดร้าสวมบทอดีตนักโทษ ที่พลิกเมืองหาน้องสาว หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง หนังดัดแปลงจากมินิซีรีส์ของอังกฤษเรื่อง Unforgiven

ร่วมแสดงโดยไวโอลา เดวิส (The Help, How To Get Away With Murder) ร็อบ มอร์แกน (Daredevil, The Punisher) และวินเซนต์ โดโนฟรีโอ (The Cell, The Break-Up) กำกับการแสดงโดย นอรา ฟิงไชดต์ จากเยอรมนีซึ่งสร้างชื่อจากผลงานเรื่องแรก System Crasher ในปี 2019

พบกับการเดินทางไถ่บาปของอดีตนักโทษสาวในคดีร้ายแรง เพื่อความหวังในการเริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่ ใน The Unforgivable 10 ธันวาคม ที่ Netflix เท่านั้น

  • วันเปิดตัวภาพยนตร์: 10 ธันวาคม 2564
  • กำกับการแสดงโดย: นอรา ฟิงไชดต์
  • บทภาพยนตร์โดย: ปีเตอร์ เครก, ฮิลลารี ไซตซ์, เคิร์ตนีย์ ไมล์ส
  • ควบคุมการผลิตโดย: แกรห์ม คิง, แซนดรา บุลล็อก, เวโรนิกา เฟร์เรส
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
วันแม่ปีนี้ ให้ฟิตบิทเป็นตัวแทนความห่วงใย ด้วยเทคโนโลยีฟิตเนสแทรคเกอร์
5 เหตุผลที่ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ” จะทำให้คุณลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติด
3 ตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมเติมความระอุ ใน Money Heist ทรชน คนปล้นโลก ภาค 5 ชุดที่ 1

Leave Your Reply

*