วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “See” ซีรีส์ไซไฟสุดล้ำที่จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นสอง โดยมี Jason Momoa, Dave Bautista และ Alfre Woodard แสดงนำ

โดยซีซั่นสองที่มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันจะฉายตอนแรกให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย) บน Apple TV+ ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันเสาร์ต่อจากนั้น

เนื้อเรื่องของ “See” มีฉากหลังเป็นในโลกอนาคตที่ป่าเถื่อนและโหดร้าย หลายร้อยปีหลังจากที่มวลมนุษยชาติได้สูญเสียการมองเห็น ในซีซั่นสองนี้ Baba Voss (Jason Momoa) จะต้องต่อสู้เพื่อให้ครอบครัวของเขาได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งและปกป้องทุกคนจากสงครามที่กำลังก่อตัวขึ้นระหว่างอาณาจักร Paya และสาธารณรัฐ Trivantian

แต่ภรรยาและลูกๆ ของเขาก็ถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความขัดแย้งเมื่อ Edo Voss (Dave Bautista) แม่ทัพ Trivantian ผู้ทรงพลังและชั่วร้าย และเป็นน้องชายที่หายสาปสูญไปของ Baba ได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของพวกเขา และพร้อมที่จะทำร้ายทุกคนด้วยความเกลียดชังที่มีต่อพี่ชายของตัวเอง

นอกจากสามนักแสดงหลักแล้ว “See” ซีซั่นสองยังได้ Eden Epstein (“Sweetbitter”), Tom Mison (“Watchmen”), Hoon Lee (“Warrior”), Olivia Cheng (“Warrior”), David Hewlett (“The Shape of Water”) และ Tamara Tunie (“Flight”) มาร่วมแสดงอีกด้วย

“See” ซีซั่นสองอำนวยการผลิตโดย Steven Knight, Francis Lawrence, Peter Chernin, Jenno Topping, Jim Rowe และ Jonathan Tropper ที่รับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์ และผลิตโดย Chernin Entertainment และ Endeavor Content

ชม “See” ซีซั่นแรกแบบเต็มๆ ได้แล้ววันนี้บน Apple TV+ ที่ apple.co/-see

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน  tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และดูรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับได้ ที่นี่

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
แบบนี้ก็ได้หรอ Microsoft EDGE มีการดูดข้อมูลจาก Chrome และ Firefox โดยผู้ใช้ยังไม่ทันกดอนุญาต
หลุดราคา “iPhone 13 series” รุ่นใหม่ อาจเริ่มต้นที่ 21,xxx บาท
เผยภาพเรนเดอร์ “Apple Watch Series 7” โชว์รูปร่างดีไซน์ขอบเหลี่ยมแบบ iPhone 12

Leave Your Reply

*