เมื่อนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรมือฉมังของ FBI ต้องโคจรมาเจอกับโจรปล้นงานศิลปะที่ถูกทั้งโลกหมายหัวและนักต้มตุ๋นตัวร้ายที่เล็ดลอดมาแล้วทุกเงื้อมมือ

เมื่อคืนนี้ ดเวย์น จอห์นสัน ได้ประกาศให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รู้กันว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ RED NOTICE จะพร้อมให้ชมกันทั่วโลกทาง Netflix เท่านั้น ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นี้

  • วันเปิดตัวภาพยนตร์: 12 พฤศจิกายน 2564
  • กำกับการแสดงโดย: รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์
  • บทภาพยนตร์โดย: รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์

ควบคุมการผลิตโดย: โบ ฟลินน์ จาก FlynnPictureCo; ดเวย์น จอห์นสัน, ดานี่ การ์เซีย และ ฮิราม การ์เซีย จาก Seven Bucks Productions พร้อมด้วย รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์

นำแสดงโดย: ดเวย์น จอห์นสัน, กัล กาด็อท และ ไรอัน เรย์โนลด์ส

เรื่องย่อ: ‘Red Notice’ หรือ ‘หมายแดง’ เป็นหมายที่ออกโดยตำรวจสากลหรืออินเตอร์โพล เพื่อออกไล่ล่าและจับกุมอาชญากรที่ทั่วโลกต่างต้องการตัว

แต่เมื่อปฏิบัติการปล้นสุดระทึกทำให้นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรมือฉมังของ FBI (ดเวย์น จอห์นสัน) ต้องโคจรมาพบกับสองมหาโจรที่เป็นคู่แค้นกัน (กัล กาด็อท และ ไรอัน เรย์โนลด์ส) ก็รับรองได้ว่าจะต้องระห่ำแบบเหนือทุกความคาดหมาย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยเคล็ดไม่ลับเพื่อความปลอดภัยไซเบอร์ แพ็คกระเป๋าเที่ยวให้สนุก
Netflix ประกาศ มิเชล โหย่ว คอนเฟิร์มรับบทในซีรีส์ The Witcher: Blood Origin
5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชมตอนพิเศษ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ

Leave Your Reply

*