มีข่าวความเคลื่อนไหวหลุดออกมาให้เราได้อัปดตกันเรื่อยเช่นเคยครับ สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยมของแอปเปิลอย่าง Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

โดยล่าสุดสื่อต่างประเทศหลายๆ หัวได้พากันนำเสนอข่าวฟีเจอร์ใหม่อย่าง “ฟีเจอร์ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย” ออกมาให้เราได้รู้กัน ซึ่งข้อมูลดังกล่าวบอกว่าใน Watch Series 7 ทางแอปเปิลจะเพิ่มความสามารถในการตรวจวัดความร้อนของร่างกายเข้าไปด้วย

ซึ่งหากเป็นข้อมูลจริงก็ไม่น่าแปลกใจมากนักที่จะได้เห็นเพราะใน Apple Watch มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่มา พร้อมความสามารถหลากหลายอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าทางแอปเปิลเองจะทำให้มันใช้งานได้หรือไม่แค่นั้น

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

นอกจากเรื่องฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะถูกพัฒนาใน Watch Series 7 แล้วยังมีเรื่องของดีไซน์ก็เป็นอีกเรื่องที่มีการพูดถึงกันตลอดในช่วงนี้ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าใน Watch Series 7 ที่กำลังจะเปิดตัวช่วงปลายปีทาง Apple เตรียมที่จะเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้เหมือนกับ iPad Pro และ iPhone 12 นั้นก็คือตัวเรือนมาพร้อมกับขอบเหลี่ยม ซึ่งอ้างอิงจาก “จอน พรอสเซอร์ (Jon Prosser)” นักข่าวจอมปล่อยภาพหลุดคนดังของ Apple นั้นเอง

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

จากภาพ Apple Watch Series 7 นั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ในส่วนของขอบที่จะมีความเหลี่ยม คล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เปิดตัวมาไม่นานนี้ของแอปเปิล อย่าง iPhone 12 Series, iPad Pro หรือ iPad Air และ iMac ตัวใหม่ล่าสุดและมีสีมาใหม่อีก 1 สี คือสีเขียวด้วยครับ

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ข่าวคร่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ใหม่ของแอปเปิลไม่ว่าจะเป็น iPhone 13 หรือ Apple Watch Series 7 ยังคงเป็นเพียงกระแสข่าวลือเท่านั้น เราคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าในช่วงเดือนกันยายนของปี (หากแอปเปิลยังคงยึดกำหนดการจัดอี​เวนท์เหมือนเดิม) ว่าเราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ กันบ้าง!

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

ขอบคุณที่มา : www.digitaltrends.com, https://www.youtube.com/channel/UCIG1k8umaCIIrujZPzZPIMA, ภาพ : https://twitter.com/RendersbyIan, www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
realme เปิดตัว X50 Pro 5G ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 865 ในราคาเริ่มต้น 16,700 บาท
“Facebook” แถลงสาเหตุเว็บล่ม เพราะทำการปรับค่า “Server” ใหม่
Apple เปิดตัว tvOS 14 ใหม่รองรับฟีเจอร์เพิ่มขึ้นที่คุณได้ใช้แน่นอน พร้อมกับ HomePod ฟังเพลงภายนอกได้

Leave Your Reply

*