มีข่าวความเคลื่อนไหวหลุดออกมาให้เราได้อัปดตกันเรื่อยเช่นเคยครับ สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยมของแอปเปิลอย่าง Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

โดยล่าสุดสื่อต่างประเทศหลายๆ หัวได้พากันนำเสนอข่าวฟีเจอร์ใหม่อย่าง “ฟีเจอร์ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย” ออกมาให้เราได้รู้กัน ซึ่งข้อมูลดังกล่าวบอกว่าใน Watch Series 7 ทางแอปเปิลจะเพิ่มความสามารถในการตรวจวัดความร้อนของร่างกายเข้าไปด้วย

ซึ่งหากเป็นข้อมูลจริงก็ไม่น่าแปลกใจมากนักที่จะได้เห็นเพราะใน Apple Watch มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่มา พร้อมความสามารถหลากหลายอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าทางแอปเปิลเองจะทำให้มันใช้งานได้หรือไม่แค่นั้น

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

นอกจากเรื่องฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะถูกพัฒนาใน Watch Series 7 แล้วยังมีเรื่องของดีไซน์ก็เป็นอีกเรื่องที่มีการพูดถึงกันตลอดในช่วงนี้ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าใน Watch Series 7 ที่กำลังจะเปิดตัวช่วงปลายปีทาง Apple เตรียมที่จะเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้เหมือนกับ iPad Pro และ iPhone 12 นั้นก็คือตัวเรือนมาพร้อมกับขอบเหลี่ยม ซึ่งอ้างอิงจาก “จอน พรอสเซอร์ (Jon Prosser)” นักข่าวจอมปล่อยภาพหลุดคนดังของ Apple นั้นเอง

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

จากภาพ Apple Watch Series 7 นั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ในส่วนของขอบที่จะมีความเหลี่ยม คล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เปิดตัวมาไม่นานนี้ของแอปเปิล อย่าง iPhone 12 Series, iPad Pro หรือ iPad Air และ iMac ตัวใหม่ล่าสุดและมีสีมาใหม่อีก 1 สี คือสีเขียวด้วยครับ

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ข่าวคร่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ใหม่ของแอปเปิลไม่ว่าจะเป็น iPhone 13 หรือ Apple Watch Series 7 ยังคงเป็นเพียงกระแสข่าวลือเท่านั้น เราคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าในช่วงเดือนกันยายนของปี (หากแอปเปิลยังคงยึดกำหนดการจัดอี​เวนท์เหมือนเดิม) ว่าเราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ กันบ้าง!

Apple Watch Series 7 : ที่มาของภาพ twitter.com/RendersbyIan

ขอบคุณที่มา : www.digitaltrends.com, https://www.youtube.com/channel/UCIG1k8umaCIIrujZPzZPIMA, ภาพ : https://twitter.com/RendersbyIan, www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Apple เตรียมจัดกิจกรรม Today at Apple แบบออนไลน์ในหัวข้อ “พื้นฐานการใช้ผลิตภัณฑ์”
เผยรหัสยอด (แย่) นิยมแห่งปี 2019 อันดับหนึ่งคือ “123456” เช่นเคย
เคาะราคา “Samsung Galaxy View 2” ที่วางจำหน่ายกับ AT&T 26 พฤษภาคม นี้

Leave Your Reply

*