หูฟังไร้สายอัจฉริยะที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 20 ชั่วโมง ไดรเวอร์ Bass Boost ขนาด 10 มม. และโหมดความหน่วงต่ำพิเศษ 88ms

realme Buds Q2 สามารถใช้งานได้รวมสูงสุด 20 ชั่วโมง ด้วยตัวหูฟังมีความจุแบตเตอรี่ 40 mAh และ charging case มีความจุแบตเตอรี่ 400 mAh ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 3 ชั่วโมงและสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จ realme Buds Q2 ด้วยสาย Micro-USB ได้เต็มภายในเวลา 2.5 ชั่วโมง และสามารถชาร์จ charging case ได้เต็มภายในเวลา 2 ชั่วโมง

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

ไดรเวอร์ Bass Boost 10มม. ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. โดยใช้วัสดุ PEEK&PU โดยวัสดุ PEEK ความแข็งแรง ความทนทานต่อการใช้งาน และ PU จะช่วยให้เสียงเบสหนักแน่นและมีพลัง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้นกว่าเดิม และเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ที่ realme ร่วมงานกับทีมจูนเสียงระดับแนวหน้าเพื่อออกแบบโปรแกรมปรับเสียงเบส ให้หนักแน่น มีไดนามิก ทรงพลัง

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

โหมดความหน่วงต่ำ 88ms ช่วยให้ภาพและเสียงตรงกันในขณะเล่นเกมหรือรับชมภาพยนตร์ ช่วยให้เชื่อมต่อได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมสำหรับการโทร โดยอัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนของ ENC ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมากในระหว่างการโทรทำให้อีกฝ่ายได้ยินชัดเจนยิ่งขึ้นและมีการสนทนาที่ราบรื่น

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

ดีไซน์ออกแบบจาก Kaleidoscopes นำเสนอจินตนาการ รวมความสวยงามของคาไลโดสโคปรูปทรงตัด มาด้วยกัน 2 สี คือ Blue และ Black

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’ พร้อมให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วในรราคาพิเศษเพียง 999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Dyson เปิดตัว “Dyson V8 Slim” เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นล่าสุด
HUAWEI เปิดตัว “HUAWEI Watch GT” รุ่นใหม่สุดล้ำหน้า
HONOR Choice TWS Earbuds X1 จัดเต็มด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ในราคาประมาณ 750 บาท

Leave Your Reply

*