Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก

ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำความเร็วสูง HyperX Predator DDR4 แบบชุดคิท 3 ชิ้น ด้วยความถี่ 5000MHz, 5133MHz และ 5333MHz โดยหน่วยความจำความถี่ใหม่นี้ มีจำหน่ายที่ความจุ 8GB แบบชุด 2 ชิ้น พร้อมด้วยชุดกระจายความร้อนสีดำ ผลิตจากอะลูมิเนียม และแผ่นวงจร PCB สีดำขลับที่เข้ากัน ช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้เครื่องพีซีรุ่นล่าสุด และเครื่องของนักประกอบพีซีดูโดดเด่นเหนือใคร

เมื่อเดือนที่ผ่านมา หน่วยความจำความเร็วสูง HyperX Predator DDR41 ถูกนำไปใช้งานเพื่อสร้างสถิติโลกในการโอเวอร์คล็อก2 ที่ 7200MHz รวมทั้งถูกโอเวอร์คล็อกที่ 7156MHz ในเดือนมีนาคม3 โดยหน่วยความจำ HyperX Predator DDR4 มอบประสิทธิภาพในการทำงานระดับสูงสุด และมาพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่น ดุดัน

ซึ่งผลิตภัณฑ์ในความถี่รุ่นล่าสุดนี้ มีวางจำหน่ายที่ความเร็วสูงสุดถึง 5333Mhz กับค่าหน่วงเวลาเพียง CL20 และโมดูลหน่วยความจำ HyperX รองรับมาตรฐาน Intel® XMP ด้วยโพรไฟล์ที่ถูกปรับปรุงให้เหมาะสำหรับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดจาก Intel รวมทั้งยังสามารถเข้ากันได้กับชิปเซ็ตล่าสุดจาก AMD เช่นกัน

HyperX Predator DDR41

Kingston กล่าวว่า “หลังจากการประกาศว่า HyperX Predator DDR4 สามารถทำลายสถิติโอเวอร์คล็อกของโลกด้วยสถิติใหม่ HyperX รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายขีดความสามารถด้วยการเพิ่มความเร็วให้กับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งมาพร้อมส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยม ด้วยความเร็วที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ให้ประสิทธิภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุด เพื่อมอบตัวเลือกเพิ่มเติมให้แก่เหล่าเกมเมอร์ที่ประกอบพีซีเครื่องใหม่ด้วยตนเอง”

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล HyperX Predator DDR4 มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ความถี่ 2666MHz ถึง 5333MHz พร้อมค่าหน่วงเวลาตั้งแต่ CL13 ถึง CL20 โดย HyperX Predator DDR4 มีจำหน่ายรุ่นแถวเดียวความจุ 8GB – 32GB และเป็นชุด 2, 4 และ 8 ด้วยความจุ 16GB – 256GB

ผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่าย

โมดูลหน่วยความจำ HyperX Predator DDR4 ผ่านการทดสอบความเร็ว 100 เปอร์เซ็นต์จากโรงงาน พร้อมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน โดยโมดูล Predator DDR4 วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของ HyperX ทุกสาขา ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้ารุ่นความถี่ใหม่ล่าสุดนี้ได้ ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน พค. 64 เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HyperX DDR4 และผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในแต่ละประเทศ โปรดติดตามได้ที่เว็บไซต์ HyperX Memory

รายละเอียดทางเทคนิค สำหรับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมของหน่วยความจำความเร็วสูง HyperX Predator DDR4

  • ความจุ
  • ชุด 2 แถว: 16GB
  • ความถี่: 5000MHz, 5133MHz, 5333MHz
  • ค่าหน่วงเวลา: CL19, CL20
  • แรงดันไฟฟ้า: 1.55V, 1.6V
  • อุณหภูมิการทำงาน: 0°C ถึง 85°C
  • ขนาด: 133.35mm x 41.24mm
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
อัปเดตก่อน Samsung ปล่อยอัปเดตแรก Galaxy Buds Pro ปลดล็อคฟีเจอร์เพียบ
เมื่อเจ้าหญิงวงการไอที Ceemeagain โพสต์กิจกรรมของ “Tim Cook” ขณะเยือนไทยรัวๆ
มาแล้ว! iOS 14.7 รองรับ MagSafe Battery Pack และแก้ปัญหาเก่าเพียบ

Leave Your Reply

*