วันนี้ Apple TV+ ประกาศสร้างซีซันสองต่อสำหรับ “Tehran” ซีรีส์แนวจารกรรมระทึกขวัญเรื่องฮิต ผลงานจาก Moshe Zonder และ Omri Shenhar หลังจากที่ได้รับการตอบรับอันยอดเยี่ยมจากผู้ชมทั่วโลกมาแล้วในซีซันแรก 

ตั้งแต่เปิดตัวซีซันแรกบน Apple TV+ ซีรีส์ “Tehran” ก็สะกดผู้ชมทั่วโลกและได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ว่าเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญที่ดึงดูดใจ ตื่นเต้นจนทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น และเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญเกี่ยวกับสายลับที่มีมนต์สะกด

ซีรีส์เรื่อง “Tehran” ที่กำลังสตรีมมิงให้รับชมบน Apple TV+ อยู่ในขณะนี้ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวสุดระทึกใจของ Tamar Rabinyan สายลับ Mossad ที่ปลอมตัวเข้าไปทำภารกิจเสี่ยงชีวิตในเตหะราน ซึ่งได้พลิกชะตากรรมให้เธอและคนรอบตัวของเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์สุดแสนอันตราย ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย Niv Sultan, Shaun Toub, Navid Negahban, Shervin Alenabi, Liraz Charhi และ Menashe Noy

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างโดย Moshe Zonder, Dana Eden และ Maor Kohn กำกับโดย Daniel Syrkin และมี Omri Shenhar เป็นผู้เขียนบทร่วมกับ Zonder โดยมี Syrkin และ Shenhar เป็นผู้ร่วมสร้าง และมีผู้อำนวยการสร้างเป็น Dana Eden และ Shula Spiegel จาก Donna and Shula Productions, Alon Aranya จาก Paper Plane Productions, Julien Leroux จาก Paper Entertainment, Peter Emerson จาก Cineflix Studios และ Moshe Zonder, Omri Shenhar, Daniel Syrkin และ Eldad Koblenz จาก Kan 11 โดยมี Cineflix Rights เป็นผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

ซีรีส์ “Tehran” ซีซันแรกกำลังสตรีมมิงให้รับชมแบบครบสมบูรณ์ทุกตอนแล้วในขณะนี้ พร้อมกับซีรีส์และภาพยนตร์นานาชาติต้นฉบับจาก Apple ที่กำลังขยายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Losing Alice” ซีรีส์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญสไตล์นีโอนัวร์จากผู้สร้าง นักเขียนบท และผู้กำกับที่ชื่อว่า Sigal Avin ที่กำลังจะปล่อยตอนที่สี่ในวันศุกร์นี้ 

และอีกไม่นานนี้ Apple TV+ จะเปิดตัวซีรีส์นานาชาติคุณภาพพรีเมียมที่เป็นผลงานจากนักเล่าเรื่องมือรางวัล ได้แก่ “Masters of the Air” ลิมิเต็ดซีรีส์แนวดราม่าเรื่องใหม่จาก Apple Studios ที่อำนวยการสร้างโดย Amblin Television ของ Steven Spielberg และ “Slow Horses” จากบริษัท Playtone ของ Tom Hanks และ Gary Goetzman ซีรีส์แนวจารกรรมระทึกขวัญที่นำแสดงโดย Gary Oldman นักแสดงเจ้าของรางวัล Academy รวมถึงซีรีส์ดราม่าที่ได้รับการรอคอยอย่าง “Pachinko” ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Soo Hugh ซีรีส์แนวแอ็กชันระทึกขวัญเรื่อง “Echo 3” ที่ถ่ายทำทั้งหมดในอเมริกาใต้

ซีรีส์แนวคอมเมดี้ภาษาสเปนและภาษาอังกฤษเรื่อง “Acapulco” ที่นำแสดงและอำนวยการสร้างโดย Eugenio Derbez และซีรีส์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายจากผู้กำกับ ผู้สร้าง ผู้ผลิต นักถ่ายภาพยนตร์ และนักตัดต่อมือรางวัลที่จะยกขบวนกันมาให้รับชมเฉพาะบน Apple TV+ อีกมากมาย

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค พร้อมยังชนะรางวัลมาแล้วมากมาย Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ

โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 177 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วมากกว่า 47 รางวัลในระยะเวลาเพียงปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
แฟนพันธุ์แท้อนิเมะผันตัวมาเป็นหนึ่งในทีมสร้างแอนิเมชัน
ทำธุรกรรมออนไลน์อย่างปลอดภัยเลือกช่องทางไหนดี ?
Samsung เปิดลงทะเบียนความสนใจ Samsung Galaxy S21 ในประเทศจีน

Leave Your Reply

*