ซีรีส์ดราม่าสัญชาติอิสราเอลที่ชวนให้ติดตามเรื่องนี้เป็นผลงานจากผู้สร้าง นักเขียนบท และผู้กำกับที่ชื่อว่า Sigal Avin และนำแสดงโดย Ayelet Zurer นักแสดงหญิงที่ได้การชื่นชมจากทั่วโลก

วันนี้ Apple TV+ ได้เผยตัวอย่างสำหรับซีรีส์ต้นฉบับเรื่อง “Losing Alice” ซึ่งเป็นซีรีส์ความยาวแปดตอนที่หลายคนรอคอย โดยซีรีส์ระทึกขวัญสไตล์นีโอ-นัวร์จากผู้สร้าง นักเขียนบท และผู้กำกับ Sigal Avin เรื่องนี้ จะเริ่มฉายสามตอนแรกก่อนในรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม เฉพาะบน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น และจะตามด้วยตอนใหม่ในทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์

“Losing Alice” เป็นซีรีส์ที่ได้ถูกรับเลือกให้เข้าร่วมในเทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์ 2020 CANNESERIES: Cannes International Series Festival และเทศกาล We Are One: A Global Film Festival ที่เป็นการร่วมมือระว่างเทศกาลหนัง Tribeca และ YouTube ซีรีส์เรื่องใหม่บน Apple TV+ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ดราม่าสัญชาติอิสราเอลที่ไม่ควรพลาด

ซึ่งจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวการเดินทางอันชวนขนลุกและระทึกขวัญจนหัวใจแทบหยุดเต้นผ่านความคิดจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกของตัวละครเอกของเรื่องที่ชื่อว่า Alice (รับบทโดย Ayelet Zurer) ผู้กำกับภาพยนตร์หญิงวัย 48 ปี ผู้รู้สึกว่าตัวเองไร้ความหมายตั้งแต่ที่เธอต้องถอยออกมาดูแลครอบครัว

ในขณะที่ David (รับบทโดย Gal Toren) สามีของเธออยู่ในช่วงที่งานแสดงกำลังรุ่ง หลังจากที่เธอได้พบกับ Sophie (รับบทโดย Lihi Kornowski) นักเขียนบทเด็กสาวสุดยั่วยวนอันตรายบนรถไฟเพียงเวลาสั้น ๆ Alice ก็เริ่มหมกมุ่นเกี่ยวกับเธอ และภาพยนตร์สุดหลอนของเธอที่ David แสดงอยู่ในเรื่อง เมื่อ Alice ถูกทาบทามให้กำกับโปรเจ็กต์นี้ เธอก็ได้ตกเข้าไปอยู่ในวังวนของรักสามเส้าสุดประหลาด และในที่สุดเธอก็ต้องยอมทิ้งคุณธรรมจริยธรรมของตัวเองเพื่อที่จะครอบครองอำนาจ การยอมรับ และความสำเร็จให้ได้

ซีรีส์เรื่องนี้จะพาได้สำรวจประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอิจฉาริษยา ความรู้สึกผิด ความกลัวที่มากับอายุที่เพิ่มขึ้น และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน นอกจากนั้นยังเรียกได้ว่า “Losing Alice” เป็นเสมือนกับจดหมายรักที่มอบให้กับผู้กำกับเพศหญิงที่ยังคงมีจำนวนน้อย 

ซีรีส์เรื่อง “Losing Alice” ถูกสร้าง เขียนบท และกำกับโดย Sigal Avin นอกนั้นเขายังเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Yoni Paran, Nadav Palti และ Tami Mozes Borovitz อีกด้วย โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมีให้รับชมทั่วโลกเป็นครั้งแรกบน Apple TV+ ผ่านการร่วมมือในการผลิตครั้งใหม่ระหว่างบริษัทสัญชาติอิสราเอล Dori Media และ HOT ซึ่งนำแสดงโดย Ayelet Zurer, Lihi Kornowski, Gal Toren, Yossi Marshak, Shai Avivi และ Chelli Goldenberg.

ซีรีส์เรื่องนี้จะมาเสริมทัพกับผลงานต้นฉบับจาก Apple เรื่องอื่น ๆ บน Apple TV+ ที่เป็นผลงานสร้างสรรค์จากจินตนาการของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค พร้อมชนะรางวัลมาแล้วมากมาย Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 159 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วกว่า 45 รางวัลในระยะเวลาเพียง 12 เดือนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว Nokia 8.1 เปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง
เผยภาพเครื่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro หลากสีสัน ก่อนเปิดขายจริง
ทนกระแสดราม่าไม่ไหว! LINE ประเทศไทย ประกาศปิดฟีเจอร์สำหรับส่องการติดตามแล้ว

Leave Your Reply

*