พบซีรีส์ต้นฉบับใหม่ พร้อมรายการพิเศษใหม่สุดคลาสสิกที่ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลก จากการร่วมมือครั้งใหม่กับ Peanuts Worldwide และ Lee Mendelson Film Productions

Apple TV+ ร่วมมือกับ WildBrain บริษัท Peanuts Worldwide และ Lee Mendelson Film Productions นำเสนอซีรีส์ต้นฉบับและรายการพิเศษใหม่ รวมรายการอันเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลกไว้ในที่เดียว

แอนิเมชัน Peanuts ต้นฉบับเรื่องใหม่ที่จะฉายบน Apple TV+ ได้แก่ ซีซันสองของ “Snoopy in Space” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Daytime Emmy Award และรายการพิเศษใหม่สำหรับวันแม่ วันคุ้มครองโลก เทศกาลปีใหม่ และการเปิดภาคเรียนใหม่ ซึ่งผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชันของ WildBrain ทั้งหมด

โดยซีรีส์ต้นฉบับและรายการพิเศษใหม่เหล่านี้จะมาสมทบกับรายการ “The Snoopy Show” ภาพยนตร์สารคดีฉลองครบรอบ 70 ปีของ Peanuts เรื่องใหม่จาก Imagine Documentaries และ WildBrain รวมถึง “Peanuts in Space: Secrets of Apollo 10” ที่ชนะรางวัล Daytime Emmy Award

นอกจากนั้นแก๊ง Peanuts จะมาต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ด้วยรายการ “A Charlie Brown Christmas” ซึ่งจะฉายในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ บน Apple TV+ เท่านั้น โดยรายการพิเศษนี้จะมีให้ได้รับชมฟรีตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมถึง 13 ธันวาคมนี้

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Samsung อาจจะเผยรายละเอียด Galaxy Watch ตัวใหม่พร้อมกับ WearOS ในวันที่ 28 มิถุนายน นี้
เปิดตัว Vivo S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมกล้องหน้าเจาะรู และกล้องหลัง 4 เลนส์
ระวังโดน “stalkerware” สอดส่องไม่รู้ตัว! เผยยอดผู้ใช้ตกเป็นเป้าหมายโดนละเมิดความเป็นส่วนตัว

Leave Your Reply

*