ดูเหมือนเดือนกันยายนจะเป็นเดือนแห่งการรอคอยของสาวก Apple มาก แม้ว่าในปีนี้จะเกิดเหตุการณ์มากมายจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีการระบาดใหญ่ไปทั่วโลก ทั้งนี้ทำให้วงการไอทีก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน

iPhone 12 Pro Max

อย่างที่เราทราบกันดีว่าฐานการผลิต iPhone ของ Apple นั้นอยู่ที่ประเทศจีน ดังนั้นโรงงานของ Apple เองก็โดนหนักเช่นกัน จึงทำให้เราต้องลุ้นกันว่าในเดือนกันยายนนี้ทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ตามกำหนดการเดิมหรือไม่(เราขอภาวนาให้เป็นไปตามกำหนดการเดิม)

iPhone 12 Pro Max

โดยล่าสุดสื่อชื่อดังอย่าง Gizchina ได้เสนอภาพที่อ้างว่าเป็นตัวกรอบด้านหลังของ iPhone 12 Pro Max สี Naby Blue รุ่นใหม่ที่ทำให้เราพอเดาดีไชต์ของ iPhone รุ่นใหม่ได้มากยากนัก(ถ้ามันคือของจริง)

iPhone 12 Pro Max

ภาพด้านหลังตัวเครื่อง iPhone 12 Pro Max ดังกล่าวแสดงให้เราเห็นว่าไอโฟนร่นใหม่จะมาพร้อมกับกล้องแบบเดิม เพียงมีรูเล็กๆ เพิ่มเข้ามาคาดว่าอาจเป็นส่วนของเซ็นเซอร์ LiDAR 3D เหมือนกับ iPad Pro รุ่นใหม่ (มีในรุ่นใหญ่สุดเท่านั้น)

iPhone 12 Pro Max

สำหรับข้อมูลอื่นๆ คาดว่า iPhone 12 Pro Max จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้วและใช้ชิปเซ็ต Apple A14 Bionic รุ่นใหม่ล่าสุด

iPhone 12 Pro Max

ซึ่งตามที่เราทราบกันดี iPhone 12 ซีรี่ย์ใหม่ที่จะเปิดในปีนี้คาดว่าจะมีอยู่ 4 รุ่น คือ iPhone 12 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ iPhone 12 Pro 6.1 นิ้ว, 6.7 นิ้ว ที่จะเป็นรุ่นใหญ่สุดและแกงที่สุดครับ

iPhone 12 Pro Max
iPhone 12 Pro Max
iPhone 12 Pro Max

อย่างไรก็ตามแม้อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มก้าวขึ้นเดือนกันยายน เดือนแห่งงานอีเวนต์ใหญ่ประจำปีของ Apple ซึ่งเราทราบกันดีว่ามันคือเวลาของพระเอกอย่าง iPhone รุ่นใหม่ แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนอะไรมาบอกได้ว่าไอโฟนรุ่นใหม่จะมีหน้าตาเป็นแบบไหน? รูปร่างหน้าตาจะเหมือนข่าวหลุดที่มีออกมาให้เห็นหรือไม่ เราคงต้องมาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

iPhone 12 Pro Max

ที่มา: svetapple.sk,www.gizchina.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
[Trending now] เล่า “ข่าวสั้นเช้าไอที” By jetboat26 ประจำวันที่ 27 เมษายน 2019
เสียใจ! งาน E3 2020 ประกาศยกเลิกแล้วป้องกัน COVID-19
เปิดตัว iPhone Xs และ iPhone Xs Max มาพร้อมจอภาพที่ดีที่สุด

Leave Your Reply

*