ดูเหมือนข่าวนี้จะทำให้สาวก Apple หลายคนกลับมากระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกครั้ง เพราะล่าสุดสื่อต่างประเทศได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ iPhone 12 ที่อ้างอิงว่ามันคือภาพของภาพแม่พิมพ์ iPhone 12 รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวปลายปีนี้

ภาพแม่พิมพ์ iPhone 12

@Jin_strore ได้หลุดต้นแบบของ iPhone 12 ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2020 มาแบบครบ Lineup แน่นอนว่าต้นแบบที่เห็นจะเป็นรูปลักษณ์ที่จะให้ผู้ออกแบบเคสส่วนใหญ่ไปพัฒนาและทำเคสของตัวเอง

ภาพแม่พิมพ์ iPhone 12

แต่การหลุดครั้งนี้ก็ทำให้เห็นดีไซน์เครื่องได้ชัดเจนมากว่า iPhone 12 ทังหมดจะมีดีไซน์ไปเหมือนกับ iPad Pro คือขอบหน้าจอเหลือเยอะ และตัวเครื่องเหลี่ยมสัน และคาดว่าจะทั้งหมด 4 รุ่นทั้ง iPhone 12 ขนาด 5.4, 6.1, iPhone 12 Pro ขนาด 6.1 นิ้วและ 6.7 นิ้วเช่นกัน

นอกจากภาพเครื่องจริงแล้ว ยังมีภาพหลุดดีไซน์จากคอมพิวเตอร์ CAD เปิดเผยออกมาเช่นเดียวกันจะเห็นได้ชัดว่าตัวเครื่องจะมีความหนาประมาณหนึ่ง และกล้องหลัง 4 ตัว และมีการเดาว่ามันคือ LiDAR Scanner ตัวเดียวกับ iPad Pro และคาดว่า iPhone 12 จะเริ่มผลิตในเดือนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้

แต่สุดท้ายแล้ว รุ่นใหม่นี่จะมีความแตกต่างอย่างไรกับรุ่นปัจจุบันคงต้องรอติดตามรับชมกันต่อไป

แต่เอาเป็นว่าตอนนี้…ภาพและข้อมูลดังกล่าวที่เรานำมาอัปเดตกันในวันนี้ ยังไม่ยืนยันว่ามีความถูกต้องหรือไม่ เราคงต้องลุ้นไปพร้อมๆ กันค่า

ที่มา : 9to5mac.com , EverythingApplePro

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เมื่อเจ้าหญิงวงการไอที Ceemeagain โพสต์กิจกรรมของ “Tim Cook” ขณะเยือนไทยรัวๆ
สุดคูล!!! OPPO Reno Ace Gundam Edition ฉลองครบรอบ 40 ปี Gundam
ได้เวลาบอกลา! Adobe เตรียมปิดบริการ Flash ในวันที่ 31 ธันวาคม อย่างเป็นทางการ

Leave Your Reply

*