หลังจากที่ Facebook กำลังมีการเปลี่ยนแปลง Dark Mode ในโปรแกรม Messenger ในเดือน มีนาคม 2019 แต่ล่าสุดนี้ Facebook ได้ใช้ Dark Mode กับโปรแกรมของตัวเองอย่างเป็นทางการสักที

โดยภาพที่เห็นจะเป็นเวอร์ชั่น Android มีจุดเด่นคือ เมื่อคุณใช้หน้าจอ OLED จะทำให้แสดงผลได้ประหยัดไฟขึ้นเล็กน้อย และตัวอักษร จะเป็นสีขาว แยกโลโก้เป็นสีของ Page ออกและมีการแสดงรูป icon ในแบบ สีเท่า ช่วยประหยัดไฟมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ Time On Facebook มีการบอกการใช้งาน Facebook ว่าคุณเสพติด Facebookนานไปหรือไม่ การอบอกนั้นจะดูดีมาก และมีการแสดงผลเรื่องของการข่าวเรื่องโรค COVID-19 ในการอัปเดตครั้งต่อไป

ข้อมูล :GSMArena,9to5google

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
แอปเปิลไม่หยุดฝัน! เดินหน้าทดสอบกล้องใต้จอ มุ่งสู่ไอโฟนครบรอบ 20 ปี หน้าจอไร้รอยตัดสมบูรณ์แบบ
ปรับปรุงไม่หยุด! Apple อัปเดต iOS 17.4.1 และ iPadOS 17.4.1 มุ่งเน้นการแก้ไขข้อบกพร่องและเพิ่มความปลอดภัย
“Netflix” เตรียมขึ้นราคาค่าสมาชิกรายเดือนอีกครั้ง ในหลายประเทศ เร็ว ๆ นี้

Leave Your Reply

*