พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 16 เมษายนนี้ทั่วประเทศ หลังจาก realme สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีและดีไซน์

realme Band

ล่าสุด realme ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์ AloT อย่าง realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ตัวช่วยให้ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัวที่มาตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

realme Band

realme Band มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่ถึง 0.96 นิ้ว รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และการชาร์จที่สะดวกสามารถเสียบช่อง USB ได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม

Ralme Band มาพร้อมความสามารถบอกการออกกำลังกายได้ทั้งหมด 9 รูปแบบ  ได้แก่โยคะ, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, เดิน, ยกเวท, ปีนเขา, เดินเขา, ปั่นจักรยานในยิม และคริกเกต

และมันยังมีหน้าปัดให้เลือก 5 แบบ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน realme Link ทำให้สามารถแสดงข้อความแจ้งเตือน และสายที่โทรเข้ามาได้ 

Ralme Band มาพร้อมกับระบบชาร์จไฟในตัวแบบ USB-A ที่ใช้เวลาชาร์จได้เร็วสุด 1:47 ชั่วโมง และใช้งานได้นานสุด 10 วัน 

realme Band

realme Band เตรียมวางจำหน่ายในราคาเพียง 799 บาท ในวันที่ 16 เมษายนนี้ เป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสำหรับช่องทางออนไลน์ที่ Shopee

realme Band

realme Band มาพร้อมกับดีไซน์สมาร์ทเพื่อคนรุ่นใหม่และฟังก์ชั่นจัดเต็ม

  • หน้าจอแสดงผลกว้าง 0.96 นิ้ว รองรับระบบสีมากกว่า 65,000 สี รองรับการปรับระดับแสงหน้าจอได้ถึง 5 ระดับ และปุ่มสัมผัสบนหน้าจอ ที่สามารถสั่งการคำสั่งต่างๆหรือฟังก์ชั่นการโต้ตอบอื่นๆได้
  • ใช้หลักการ PPG ตรวจระดับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์อัลกอริทึมที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานในแต่ละภูมิภาค และระบบการเตือน TBD ช่วยเตือนการเต้นของหัวใจเกินระดับปกติ โดยมีการตรวจวัดทุกๆ 5 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง
  • แบตเตอรี่ความจุ 90 mAh แสดงผลการใข้งานได้ยาวนาน 6-9 วัน สามารถชาร์จและส่งผ่านข้อมูลได้โดยไม่ต้องพึ่งตัวชาร์จ โดยชาร์จผ่าน USB จากตัว Band โดยตรง
realme Band
  • รองรับมาตรฐานระดับการกันน้ำ IP68  ที่สามารถปกป้องตัวเองจากฝุ่นควัน สิ่งสกปรก ฝุ่นทรายและละอองน้ำ
realme Band
  • รองรับทุกการแจ้งเตือนในทุกแอปพลิเคชั่น และช่วยเตือนกิจกรรมต่างๆ เช่น การนั่ง การดื่มน้ำ และแจ้งเตือนเมื่อมีอัตราการเต้นของหัวใจเกินค่ากว่าปกติในขณะออกกำลังกาย
realme Band

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้ไลฟ์สไตล์เหนือขั้น สมาร์ทอย่างลงตัว พร้อมกับรักสุขภาพ สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ในวันที่ 16 เมษายนนี้  ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ที่ Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/

ราคา realme Band
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
OnePlus เปิดตัว Bullet Wireless Z หูฟังไร้สายแบตอึด 20 ชม.
Sony เปิดตัว Sound Bar รุ่น HT-G700 คุณภาพเสียงเซอร์ราวด์สุดกระหึ่ม
มาแล้วภาพโปรโมท Xiaomi Watch Color สมาร์ทวอชหน้าปัดกลม สีสดใสหลายสไตล์

Leave Your Reply

*