DJI เปิดตัว โดรนรุ่นใหม่ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา รุ่น Mavic Mini เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน ซึ่งสามารถพกพาสะดวก และยังง่ายสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีข้อบังคับเกี่ยวกับเสียง

นับว่าเป็นโรนรุ่นแรกของค่ายที่มีขนาดเล็กและเบาที่สุด น้ำหนักเพียง 249 กรัม ทั้งยังใช้พลังงานน้อย โดยที่ Mavic Mini มาพร้อมกล้อง 12 ล้านพิกเซล เลนส์ขนาด 24mm f2.8 กันสั่น 3-axisรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 2720×1530 @30p หรือ 1920×1080 @60p ไม่รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K

 

Mavic Mini เรียกว่าเป็นโดรนสำหรับผู้ที่มีงบน้อยพึ่งเริ่มต้นใช้งาน โดยตัวโดรนใช้งานบินได้ 30 นาที ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 2400mAh ควบคุมการทำงานได้ทั้งบนระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ด้วยแอพฯ DJI Fly ที่ใช้งานง่าย และรองรับ GPS + GLONASS ที่มีความแม่นยำสูง

DJI Mavic Mini โดรนตัวเล็ก จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ $399 หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 12,000 บาท สำหรับชุดเริ่มต้น และชุดใหญ่ที่มาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ อีกเพียบในราคา $499 (15,000 บาท)

ขอบคุณที่มา: Talktrendy.netwww.theverge.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
RTB เปิดตัว Jabra Elite Active 75t หูฟัง True Wireless สไตล์สปอร์ต
Apple เปิดตัว “Apple Watch Series 9” ใหม่สุดล้ำ
Dyson ประเทศไทยพร้อมจำหน่าย Dyson CorraleTM นวัตกรรมเครื่องหนีบผมล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี Flexing Plate

Leave Your Reply

*