ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 เป็นต้นไป เชิญพบกับ FINN MOBILE ชื่อใหม่ของ LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% ตอกย้ำคาแร็คเตอร์แบรนด์ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด “ฟิน” แก่ลูกค้าด้วยบริการออนไลน์ที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

FINN MOBILE ยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญแก่ความต้องการของลูกค้าและพัฒนาการให้บริการเพื่อลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนเดิมตามปกติ โดยบริการและความสะดวกสบายของ FINN MOBILE ที่มอบให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความฟินเมื่อใช้บริการ มีดังนี้

จ่ายน้อยแต่ได้มาก ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

ด้วยแพ็กเกจที่ลดสูงสุดถึง 70% นาน 1 ปี ให้คุณเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตและโทรในราคาที่ถูกกว่า โดยแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 179 บาท ต่อเดือน มาพร้อมเน็ต 5 GB โทร 150 นาที

บริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด

 บอกลาความยุ่งยากจากสัญญาผูกมัดบริการโทรศัพท์ FINN MOBILE ให้คุณใช้งานได้สบายใจด้วยอิสระที่มากกว่า คุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจ หรือยกเลิกสัญญาเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ

เล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต 

คุณสามารถ แชท LINE CALL VDO CALL ผ่านแอปพลิเคชัน LINE รวมถึงดู LINE TV ฟรี โดยไม่เสียโควต้าอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจได้ไม่อั้น

ชวนเพื่อนมาใช้ ได้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อนตลอดไป

รับส่วนลดทั้งคู่ทันที 120 บาทต่อปีตลอดไป ทั้งคนชวนและคนถูกชวน ต่อเพื่อน 1 คนที่คุณชวนมาใช้ ยิ่งชวนมาก ยิ่งลดมาก ชวนจนคุณใช้ฟรีก็ยังได้

จัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะซื้อซิม จ่ายค่าบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต คุมค่าใช้จ่าย คุณก็สามารถทำได้เองผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ของ FINN MOBILE (finnmobile.io) และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน หากต้องการติดต่อเพิ่มเติม FINN MOBILE ยังมีบริการ chat support ทางหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการ call center ในเวลาทำการ

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ของ FINN MOBILE ได้ที่เว็บไซต์ www.finnmobile.io, FINN MOBILE แอปพลิเคชัน FINN MOBILE Official Account รวมถึงช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เสียวหมี่ ประเทศไทย ทุบสถิติสร้างยอดขายไตรมาสแรกโต 328%
เตรียมสัมผัส “realme C17” รุ่นล่าสุดได้ในงาน “Thailand Mobile Expo 2020”
เป็นเจ้าของ OnePlus วันนี้พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง 26% อุปกรณ์เสริมสูงสุดถึง 50%

Leave Your Reply

*