realme ประเทศไทยขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ครั้งใหม่ กับสมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัวรุ่นแรก ที่มาพร้อมพลังเต็มเปี่ยม 

realme ประเทศไทยขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ครั้งใหม่ กับสมาร์ทโฟนกล้องหลัง4 ตัวรุ่นแรกที่มาพร้อมพลังเต็มเปี่ยม ร่วมเดินทางไปกับเราในงานเปิดตัว realme 5I5Pro กับสโลแกน Leap to quad camera สู่การพัฒนาที่เหนือชั้นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว” 

ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จไปอีกขั้น กับการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์สมาร์ท โฟนที่เติบโตเร็วที่สุด และการประกาศมีผู้ใช้งานครบ 10ล้านคนแล้วเมื่อที่ผ่านมา

ล่าสุด realme  พร้อมที่จะปล่อยอาวุธเด็ดที่เป็นอีกขั้นของวงการสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 5I5Pro กับ สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัวรุ่นแรกพร้อมสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาระดับเดียวกัน

 ซึ่งสำหรับสเปคหลักของทั้งสองรุ่น มีดังนี้

สเปคของ realme 5Pro

 • รุ่นความจุ4+128GB เปิดตัวมาที่ราคา 7999 บาท
 • รุ่นความจุ8+128GB เปิดตัวมาที่ราคา 8999 บาท

Style up :

สไตล์ฝาหลัง Holographic diamond เพิ่มความเป็นประกายของสีสันที่สดใสในระดับนาโน เอกลักษณ์เฉพาะของ realme มีสองสีคือ Sparking Blue และ Crystal Green ขนาดหน้าจอกว้าง 6.3 นิ้ว แบบFHD +

Power Up :

Snapdragon 712 AIE รุ่นอัพเกรดใหม่ ประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วย octa-core 10 nm GPU: Adreno 616 ประมวลผลกราฟฟิคได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 35% มาพร้อมกับ AI generation 3 อัพเกรดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 60%

Speed up :

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ความจุ4035 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC Flash charging 0 กำลังไฟ 20W (5V4A) ระบบความปลอดภัยพิเศษที่มากถึง 3 ชั้น รองรับการชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแค่80 นาทีแบตเตอรี่เต็ม100%

Capture up :

กล้องหลัง4 ตัว

 • Main Camera 48MP f/8 ultra HD ด้วยเลนส์Sony IMX 586 flagship sensor
 • Super wind-angle เลนส์กว้างถึง119° เก็บทุกภาพประทับใจ
 • Portrait เลนส์ปรับความสวยงามใบหน้าจำเพาะผู้ใช้แต่ละบุคคล
 • 4 cm Super macro เลนส์ รูรับแสงขนาดใหญ่ f/4 ทำให้ได้ภาพละเอียดระดับ μ1.m75 big pixel สามารถจับภาพได้ชัดทุกลายละเอียดแม้กระทั่งแมลงหรือดอกไม้ที่เล็กๆ

กล้องหน้า ความละเอียด 16MP ระบบอัจฉริยะ AI Beauty มาพร้อมจุดจดจำที่มากถึง 296 จุด สามารถ ปรับแต่งความสวยงามตามเอกลักษ์เฉพาะบุคคล

สเปคของ realme 5

 • รุ่นความจุ 3+64GB เปิดตัวมาที่ราคา 4599 บาท
 • รุ่นความจุ 4+128GB เปิดตัวมาที่ราคา 5999 บาท

Style up :

สไตล์ฝาหลัง Holographic diamond เพิ่มความเป็นประกายของสีสันที่สดใสในระดับนาโน เอกลักษณ์เฉพาะของ realme มีสองสีคือ Crystal Blue และ Crystal Purple หน้าจอเป็นแบบ mini-drop full screen ลดขนาดขอบกล้องลง เพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าจอมากขึ้น ขนาดหน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว

Power Up :

Qualcomm Snapdragon 665 AIE 11nm ลดการใช้พลังงานลง 20% GPU Adreno 610  สร้างประสบการณ์ การเล่นเกมที่ดีที่สุด เฟรมเลสระดับสูง, การตอบสนองที่ดีต่อคำสั่ง, เอฟเฟคเสียงรอบข้าง และ ภาพที่สดใส

Speed up :

แบตเตอรีความจุถึง 5,000 mAh พร้อมกับระบบความปลอดภัยพิเศษที่มากถึง 3 ชั้น ที่ป้องกันแบตเตอรี่ร้อน แบตละลาย และแบตระเบิด ตั้งแต่หัวชาร์จไปยังแบตเตอรี่

Capture up :

กล้องหลัง 4 ตัว

 • wide Lens ความละเอียด 8MP f/25 สามารถถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 119 องศา
 • Main Lens f/8 รูรับแสงกว้างขึ้นทำให้ภาพสว่างได้มากกว่าเดิม
 • Portrait Lens AI Beauty โหมด Bokeh หน้าชัดหลังละลายสวยงาม
 • Micro Lens ความละเอียด 2MP 4 cm f/4 เก็บรายละเอียดวัตถุชิ้นเล็กได้ดี

กล้องหน้าความละเอียด 13MP ระบบอัจฉริยะ AI Beauty มาพร้อมจุดจดจำที่มากถึง 296จุด สามารถปรับแต่งความสวยงามตามเอกลักษ์เฉพาะบุคคล

มาร่วมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้อง4 ตัวหลังรุ่นแรกของ realme ที่สเปคดีที่สุดรวมถึงดีไซน์ที่ทันสมัยไป พร้ อมกัน สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขารายละเอียดเพิ่มเติมสามารถ เข้าไปดูได้ที่ www.facebook.com/realmeTH

เปิดPre – order realme 5Pro แล้ว ให้คุณพร้อมเป็นเจ้าของ realme 5 series ได้ก่อนใคร

 

 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“OPPO R17” หลุดราคา พร้อมกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ!
OPPO เปิดตัว OPPO A9 2020 มือถือสเปกเทพพร้อม RAM 8GB ในราคาเพียง 8,990 บาท
Photoshop จัดให้กับภาพ “iPhone 12” บนบิลบอร์ดเผยชัดดีไชต์ (ใหม่) ตามข่าวหลุด

Leave Your Reply

*