เรียกได้ว่าตอนนี้ข่าวความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Apple ที่มีหมายกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 กันยายนนี้ที่สหรัฐอเมริกา(หลังจากที่ Apple ร่อนการ์ดเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 11 ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา) คงไม่มีอะไรต้องลุ้นอีกแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์รวมไปถึงชื่อที่จะใช้อย่างเป็นทางการเพราะคาดว่ามันคงหนีไม่พ้นการใช้ชือ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ทดแทนชื่อเก่าอย่าง iPhone XS, Phone XS Max และ Phone XR ในปีที่แล้ว ตามข่าวลือที่ออกมาอย่างแน่นอน

เคส iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max

>>> Apple ร่อนการ์ดเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 11 วันที่ 10 ก.ย.นี้

เคส iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max

ทั้งนี้ล่าสุดในตลาดตอนนี้เริ่มมีภาพหลุดเคสของ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max วางขายให้เราได้เห็นแล้ว เรียกว่าขายกันก่อนของจริงเปิดตัวอีก

เคส iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max

เคส iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max

แต่ก็อย่างว่าถ้ามันเป็นตามข่าวหลุดหมดก็คงไม่ใช่ Apple เอาเป็นว่าเราคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า Apple จะมีเซอร์ไพรส์อะไรเราอีกบ้างนั้นก็ต้องติดตามกันในวันที่ 10 กันยายนนี้ !!!

ที่มา: BenGeskin, wccftech.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI เปิดตัว Atlas 900 คลัสเตอร์การเทรน AI ที่รวดเร็วที่สุดของโลก
Apple Music เปิดตัวระบบเสียงแบบ Spatial Audio พร้อมรองรับเพลงแบบ Lossless
OPPO เปิดตัว OPPO A9 2020 มือถือสเปกเทพพร้อม RAM 8GB ในราคาเพียง 8,990 บาท

Leave Your Reply

*