กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการคนทำยูทูบทั่วโลกหลังทางเข้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Southern Utah รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาประกาศให้คนทั่วไปได้รับทราบเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Grant Thompson ผู้ก่อตั้งแชแนลยูทูบชื่อดังอย่าง The King of Random ที่มีคนติดตามกว่า 11 ล้านคน

เบื้องต้น Grant Thompson ได้ถูกพบเป็นศพหลังจากเล่นเครื่องร่มร่อนใน Utah หลังจากสัญญาณการติดต่อได้ขาดหายไป ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามตัว Grant Thompson จากพิกัดทางจีพีเอส

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีการแจ้งเข้ามาว่าได้เกิดอุบัติเหตุเครื่องร่อนหรือ Paragliding ตกและได้ขาดการสื่อสารไปใในบริเวณ Sand Hollow State Park ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการออกค้นหาและพบร่างของยูทูบเบอร์ชื่อดังในเวลาต่อมา

คาดว่าอุบัติเหตุเครื่องร่อนตกเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐฯ) ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ 

ส่วนใครที่อยากรู้ว่าผลงานของ จะดีแค่ไหน? เรามีบางส่วนมาฝากกันครับ

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยภาพโปรโมท Vivo X30 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้เราได้เห็นส่งท้ายปี
Twitter ยืนยันว่า “ฟีเจอร์แก้ไข” อยู่ในระหว่างการพัฒนา
สื่อนอกเผยภาพ “OPPO R17” รุ่นล่าสุด

Leave Your Reply

*