ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Mate 30 Series ทำให้ช่วงนี้มีกระแสข่าวลือเรื่องดีไซน์ใหม่เกี่ยวกับรูปแบบกล้องสำหรับซีรี่ส์เรือธงของสมาร์ทโฟน Mate 30 Series อย่าง HUAWEI Mate 30 Pro ออกมาให้เราได้อัปเดตกันเรื่อยๆ ว่ามันจะมีการปรับรูปแบบของกล้องด้านหลังเป็นวงกลมแทนการวางเรียงกล้องเป็นสี่เหลี่ยมอย่าง HUAWEI Mate 20 Pro

HUAWEI Mate 30 Pro

ทั้งนี้ล่าสุดดูเหมือนข่าวลือเรื่องกล้องที่หลุดออกมาจะแบ่งออกเป็น 2 กระแสแล้วเพราะล่าสุดเว็บไซต์ Gsmarena ได้นำเสนอข่าวหลุดของภาพกระจกหลัง HUAWEI Mate 30 Pro ที่ยังคงมาพร้อมกล้องหลังแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวลงด้านล่างนิดหน่อยไม่ได้เป็นวงกลมตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

HUAWEI Mate 30 Pro

สำหรับภาพที่หลุดออกมาเป็นภาพของกระจกหลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมมุมฉากวางอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางด้านบนของฝาหลัง ซึ่งหากยังจำกันได้มันจะเหมือนกันสิทธิบัตรที่ทาง HUAWEI ได้จดทะเบียนไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

HUAWEI Mate 30 Pro

แม้ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อมูลของ Mate 30 Series แต่ตามกำหนดการเปิดตัวคาดว่าคงเป็นราวๆ เดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนหลังจากเปิดตัวโปรเซสเซอร์ Kirin ใหม่อย่างเป็นทางการ

HUAWEI Mate 30 Pro

จนกว่าจะถึงวันงานเปิดตัวเราสัญญาว่าจะนำข้อมูลและภาพของ HUAWEI Mate 30 Pro มาอัปเดตให้ได้อ่านกันเรื่อยๆ และของจริงจะสวยแค่ไหนคงต้องรอดูกันครับ

ที่มา: www.huaweicentral.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
หัวเว่ยจับมือกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ พัฒนาระบบนิเวศอุตสาหกรรมยานยนต์ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี 5G
ประกาศราคา Surface Pro 7 และ Surface Laptop 3 เริ่มต้น 29,990 บาท
สื่อต่างประเทศเผยภาพ Hands-on ของ “Samsung Galaxy S21+” ก่อนเปิดตัว

Leave Your Reply

*