ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone XI (iPhone 11) ว่าที่ไอโฟนรุ่นใหม่หลุดออกมาให้เราได้อัปเดตกันเรื่อยๆ ล่าสุดบัญชีทวีตเตอร์ของ @BenGeskin ได้ทำการโพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นเคสของ iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนให้เราได้เห็นกันแล้ว

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวถือเป็นการตอกย้ำว่า iPhone XI (iPhone 2019) ที่กำลังจะเปิดตัวจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวแน่ๆ โดยไอโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวคาดว่าจะมีชื่อดังนี้ iPhone 11, iPhone11 Max และรุ่นเล็กอย่าง iPhone 11R

สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้  และยังมีข่าวลือออกมาว่ารุ่นใหม่จะมาพร้อมสีใหม่ 2 สี อีกด้วย

iPhone XR 2 concept

 นอกจากนั้นยังมีข่าวลือใหม่ออกมาว่า iPhone XI (iPhone 2019) จะมาพร้อมกับโหมด Night Mode สำหรับถ่ายภาพกลางคืนให้สว่างขึ้นเหมือนกับสมาร์ทโฟนของค่ายคู่แข่งอื่นๆ 

iPhone XR 2 concept

เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าแม้ว่า iPhone ที่จะเปิดตัวในแต่ละปีจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบไหน ทุกๆ รุ่นจะอยู่ในสายตาของสาวกทั่วโลกทุกครั้ง

 ข้อมูลอ้างอิง : twitter.com/BenGeskin, www.phonearena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยข้อมูลล่าสุด “Galaxy Buds2” จะมาพร้อมนวัตกรรมอัจฉริยะ Active Noise Cancelling (ANC)
แฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” ใช้บริการ “ยูทูป พรีเมี่ยม” ฟรี! นานสูงสุด 4 เดือน” รับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น”
ลือ OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Wear OS รุ่นใหม่ 31 กรกฎาคม นี้

Leave Your Reply

*