News PR

HONOR 400 Series เตรียมเปิดตัวในไทย กล้อง 200MP พร้อม AI กว่า 40 ฟีเจอร์

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เตรียมเปิดตัว HONOR 400 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 16 มิถุนายน 2568 ภายใต้คอนเซปต์ “Advance AI Portrait Master” พร้อมกล้อง 200MP ที่มาพร้อม AI ครั้งแรกของโลก

สมาร์ตโฟนเรือธงระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่นี้ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์พรีเมียม โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพเหนือชั้น 200MP Ultra-clear Advance AI และระบบ Creative Advance AI Editing ที่อัดแน่นด้วยเครื่องมือแอดวานซ์มากกว่า 40 ฟีเจอร์ สำหรับการปรับแต่งภาพแบบมืออาชีพ

จุดเด่นพิเศษของ HONOR 400 Series คือฟีเจอร์ AI Image to VDO ที่สามารถเปลี่ยนภาพนิ่งให้กลายเป็นวิดีโอได้เป็นครั้งแรกของโลก ช่วยเพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพ สร้างสรรค์คอนเทนต์ และเติมเต็มจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์การสร้างคอนเทนต์รูปแบบใหม่ที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

HONOR 400 Series

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าจับตามองคือ Harcourt Portrait Mode ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตูดิโอถ่ายภาพระดับตำนาน Studio Harcourt จากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงในการถ่ายภาพดาราและบุคคลสำคัญระดับโลก ผู้ใช้สามารถเลือกถ่ายภาพบุคคลได้ถึง 3 สไตล์ที่แตกต่าง ได้แก่ Harcourt Vibrant ภาพพอร์เทรตสีสดที่เน้นรายละเอียดคมชัด Harcourt Color สีสันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ และ Harcourt Classic ภาพขาวดำสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ผสานการจัดแสงและเงาอย่างประณีต

นอกจากนี้ HONOR 400 Series ยังมาพร้อมโหมดใหม่ล่าสุด Film Simulation Mode ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) วิเคราะห์แสงและรายละเอียดของวัตถุในเฟรมอย่างชาญฉลาด เพื่อสร้างเอฟเฟกต์แบบภาพยนตร์ที่สื่ออารมณ์ของภาพได้อย่างลึกซึ้ง

HONOR 400 Series

ด้านประสิทธิภาพ สมาร์ตโฟนรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุสูงถึง 6,000mAh ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ให้ความหนาแน่นของพลังงานสูงกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วไป ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมรองรับ 100W HONOR Wired SuperCharge และ 50W HONOR Wireless SuperCharge สำหรับการชาร์จที่รวดเร็วทันใจทุกสถานการณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครีเอเตอร์ คอนเทนต์เมกเกอร์ และผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ

ที่สุดของความพิเศษคือการกลับมาของ อิงฟ้า วราหะ นักแสดงสาวชื่อดัง ในฐานะ HONOR’s Friend ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง หลังจากประสบความสำเร็จใน HONOR 200 Series โดยในครั้งนี้ อิงฟ้า ได้ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ถ่ายทอดประสบการณ์ใช้งาน HONOR 400 Series ในมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ที่มั่นใจ ทันสมัย และเปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์

การเปิดตัว HONOR 400 Series จะจัดขึ้นพร้อมประกาศราคาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มิถุนายน 2568 ณ โซน Parade ชั้น B1 โครงการ One Bangkok ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป หรือรับชมบรรยากาศการเปิดตัวแบบสดผ่านทาง Facebook Page และ YouTube HONOR Thailand

HONOR 400 Series

หลังจากนั้น HONOR จะเปิดให้พรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 17-27 มิถุนายน 2568 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งของแถมและโปรโมชันสุดคุ้ม และจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2568 เป็นต้นไป

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เสียวหมี่เปิด Xiaomi Store สาขาดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มตลอดเดือนกันยายน
หัวเว่ยและสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ ร่วมลงนามในปฏิญญาความร่วมมือส่งเสริมการพัฒนาและสนับสนุนความเท่าเทียมทางดิจิทัล
วงการเลสิกไทยรุ่ง! “รพ.วิมุต” รุกเปิด “ศูนย์เลสิก” เต็มรูปแบบชูนวัตกรรมรักษา-ผ่าตัดแก้ไขค่าสายตาไร้ใบมีด ชี้คนไทยทุกวัย

Leave Your Reply

*