วันนี้ร้านค้าออนไลน์ของ Apple ล่มก่อนการสั่งซื้อล่วงหน้าของ iPad Air และ iPhone SE ซึ่งจะเริ่มในเวลา 5:00 น. ตามเวลาแปซิฟิกในสหรัฐอเมริกา

‌iPhone SE‌ ใหม่มีให้เลือก 2 สีใหม่ ได้แก่ Midnight และ Starlight ควบคู่ไปกับ PRODUCT (RED) ทั้งนี้ ‌iPhone SE‌ ใหม่เปิดขายในราคา เริ่มต้นที่ $429 เพิ่มขึ้นจาก 399 ดอลลาร์สำหรับรุ่นปี 2020 และมีจำหน่ายในรุ่น 64GB, 128GB และ 256GB การสั่งซื้อล่วงหน้าเริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม โดยอุปกรณ์เครื่องแรกจะจัดส่งในวันที่ 18 มีนาคม

‌‌iPad Air‌‌ ใหม่มีราคาตั้งแต่ 599 ดอลลาร์ มีให้เลือกในขนาด 64GB และ 256GB และมาในสีเทาสเปซเกรย์, Starlight, สีชมพู, สีม่วง และสีน้ำเงิน ‌‌iPad Air‌‌ ใหม่พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม

ที่มา : www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เมื่อ “Tim Cook” ซีอีโอของแอปเปิลขอลดค่าจ้างลงอย่างมากในปี 2023
OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จไว SuperVOOC 65W, Wireless VOOC 30W และ VOOC 4.0
อาจเลิกขาย “อะแดปเตอร์ Apple 5W” หลังสินค้าหมดในหลายประเทศ

Leave Your Reply

*