ที่ผ่านมาสำหรับคนที่ติดตามข่าวคราวของ Gmail จะมีการปรับปรุงรายละเอียดเล็กน้อย แต่ล่าสดนี้เอาใจคคนที่บ่นว่าปุ่มสร้างเมล์ใหม่หรือ Compose นั้นเล็กเกินไป หาไม่เจอ ล่าสุดนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงปุ่มแบบนี้ให้เป็นแบบเดิม แล้วอย่างเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้ Google ได้เปลี่ยนเป็นแค่รูปดินสอเท่านั้นและแปะอยู่ข้างๆ Mail ทำให้อาจจะเล็กไปหน่อย เมื่อมีการถามผู้ใช้งาน จนล่าสุดนี้ Google ได้ย้อนกลับมาเป็นแบบเดิม

โดยให้ปุ่ม Compose อยู่เหนือ เมล ซึ่งการเปลี่ยนแปลงจะเริ่มทยอยทำตั้งแต่ 3 พฤศจิกายน และมีผลกับผู้ใช้งาน Google Workspace และแบบบุคคล เช่นเดียวกัน

ที่มา : 9to5google.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สรุปไฮไลท์ในงานเปิดตัว iOS 14 มีอะไรใหม่บ้าง? และ iPhone รุ่นไหนได้ไปต่อ?
“รีด เฮสติงส์” นายใหญ่ Netflix ก้าวลงจาก CEO ปิดตำนานอย่างเป็นทางการ
เปิดตัว “realme 9 Pro l realme 9 Pro+” สมาร์ตโฟน Mid-range ราคาน่าคบ เริ่มต้นที่ 8,999 บาท

Leave Your Reply

*