หลังจากที่ iOS 15 ได้เปิดตัวออกมาและมีการรายงานถึงปัญหามากมายจนต้องมีการออกอัปเดตในเวอร์ชั่น 15.0.1 และ 15.0.2 จน

ล่าสุดนี้ผู้ใช้งาน Twitter นามว่า @RobertCFO ได้ออกมาเปิดเผยจาก ทีมของ Apple ว่า iOS 15.1 และ iPad OS 15.1 กำลังจะมาแล้ว

โดยคาดว่าจะมาในวันที่ 25 ตุลาคม หลังจากงาน Unleash Event ที่จะจัดขึ้นวันที่ 18 ตุลาคมนี้ สำหรับลูกเล่นที่เพิ่มขึ้นมาในตัว iOS 15.1 คือ SharePlay ที่สามารถใช้งาน Face Time แชร์หน้าจอให้เพื่อนคุณดูได้เลย และการทำงานของ ProRes Video จะเริ่มทำงานได้แล้ว และมีการเก็บเอกสารของวัคซีน COVID-19 ได้ใน Wallet (ใช้ได้ในบางประเทศ) และแก้ปัญหาต่างๆ ใน iOS 15 เดิม

ขอบคุณที่มา : www.gsmarena.com, www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
พบกับกิจกรรม “ONEPLUS ONESHOT PHOTOGRAPHY CHALLENGE” ชวนคุณร่วมส่งภาพถ่าย
ภาพหลุด iPhone 17 Pro เผยการออกแบบกล้องใหม่ที่ท้าทายทุกขีดจำกัด
ชมภาพเรนเดอร์ “Huawei P30 Pro” มาพร้อกล้องหลัง 3 ตัวและซูมได้ 5x

Leave Your Reply

*