จากความหลากหลายของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงที่แต่ละบุคคลต่างมีรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยสีสันอันน่าสนใจ และไม่เหมือนใคร ดังนั้นเราจึงคิดว่าเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ในชีวิตประจำวันก็ควรจะสะท้อนถึงตัวตนของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ซัมซุง อิเลคโทรนิกส์ ขอเชิญทุกคนพบกับงาน Galaxy Unpacked Part 2 ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสะท้อนตัวตนผ่านเทคโนโลยี โดยสามารถรับชมการไลฟ์สตรีมผ่านทาง www.samsung.com  เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Galaxy Unpacked ครั้งนี้ รวมถึงข้อมูลล่าสุดของกาแลคซี่ดีไวซ์ได้ที่ https://news.samsung.com/th/

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
มาแล้วภาพ “Samsung Galaxy S10” และ “Samsung Galaxy S10 Plus”
แอปเปิลเปิด Mac Mini ใหม่ พร้อมชิป M2 และ M2 Pro ที่ทรงพลังในราคาเริ่ม 20,900 และ 45,900 บาท
จีนสั่งบล็อกเว็บไซต์ “Wikipedia” ทุกภาษา

Leave Your Reply

*