นอกจาก Nokia 6300 4G จะเปิดตัวและเปิดราคาในเมืองไทยที่ 1,890 บาทแล้ว Nokia ก็ได้เปิดตัวอีกรุ่นอย่างเป็นทางการนั่นคือ Nokia 8000 4G มือถือปุ่มกดที่ดูหรูหรา

โดยวัสดุของเครื่องไม่ได้บอกว่าเป็นอะไรแต่ไห้ผิวสัมผัสที่ดูดีมากขึ้น เลือกใช้เฟรมปัดเงาดูหรูหรามากขึ้น โดยมีเลือก 3 สีคือ สีน้ำเงิน, สีดำ Onxy, สีทอง Citrine และมันก็คล้ายกับ Nokia 8800 Arte Series

Nokia 6300 4G

หน้าจอของเครื่องมีขนาด 2.8 นิ้วความละเอียด QVGA มีกล้องหลังความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ชิปที่ใช้คือ Snapdragon 210 มาพร้อมกับ RAM 512MB, ROM 4GB ในเครื่อง สามารถปล่อย WiFi Hotspot และช่องเสียบหูฟัง และ FM Radio มาให้

พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1500 mAh สามารถใช้งานได้ 25 วัน รองรับการชาร์จไฟด้วย Micro USB โดยมีราคาของเครื่องอยู่ที่ 93 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 2,8xx บาท

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
คาดแอปเปิลจะปล่อย iPadOS 16 ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคม
เปิดตัว “Huawei Pura X” สมาร์ทโฟนพับได้จอกว้าง 16:10 ชมคอนเทนต์ได้มากกว่า 40%
หลุดภาพเรนเดอร์ “Samsung Galaxy S22 Ultra” มาเพิ่มอีก 4 สี

Leave Your Reply

*