WhatsApp ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อลดปัญหาการดึงผู้ใช้งานเข้ากลุ่มแบบไม่ยินยอม ถือว่าเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกใจหลายคนคงประสบปัญหาเจอกับนี้อยู่ครับ!!!

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวได้ถูกส่งออกมาแก้ปัญหาเวอร์ชั่นของเก่าที่เมื่อมีคนลากเราเข้ากลุ่มก็สามารถเข้าไปได้ทันทีโดยไม่ต้องยืนยันอะไรทั้งนั้น ทำให้หลายคนถูกลากเข้ามาในกลุ่มแบบไม่เต็มใจ ข้อดีมันคือทำให้ไม่สามารถเชิญหรือชวนให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมหรือกลุ่มใดๆ

ทั้งนี้ฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวสามารถตั้งค่าได้ไม่ยากเพียงแค่คุณไปที่  Settings > Account > Privacy > Group โดยจะมีให้เลือกอยู่ 3 อย่าง

  • กำหนดค่าให้ทุกคน(Everyone)
  • กำหนดค่าให้เฉพาะรายชื่อติดต่อ(My Contacts)
  • กำหนดค่าให้ไม่อนุญาตใครเลย(Nobody)

เอาเป็นว่าใครที่เจอปัญหาดังกล่าวก็ลองมาใช้ฟีเจอร์ใหม่ใหม่ของ WhatsApp ล่าสุดนี้ดูนะครับ

ข้อมูล :blog.whatsapp.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนรุ่นเก่า 5 รุ่น ที่จะได้อัพ EMUI 9.1
HONOR เปิดตัว Pad 10 แท็บเล็ตมาพร้อม AI และอุปกรณ์เสริมในราคา 12,490 บาท
เปิดตัว “Xiaomi 13T Series co-engineered with Leica” รุ่นใหม่ล่าสุด

Leave Your Reply

*