หลังจาก Huawei เปิดตัว Huawei P30 และ Huawei P30 Pro อย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ในเมืองไทย เรียกได้ว่าเครื่องแทบจะพร้อมขายทันที แต่ก็มีการเปิดจองเหมือนเดิม แต่ล่าสุดนี้ภายในงานแถลงข่าวของ Huawei P30 ในประเทศมาเลเซีย มีการเผยว่า Huawei Mate 30 ตอนนี้กำลังทดสอบอยู่

และการเปิดตัวจะเกิดขึ้นภายในเดือนกันยายน หรือ ตุลาคม ที่จะถึงนี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมแต่อย่างใด ส่วนข้อมูลที่มีอยู่นั้นถือว่าเป็นเรื่องไม่ได้เหนือความคาดหมาย เพราะมันก็เป็นรอบการเปิดตัวปกติ และคาดว่าจะได้ใช้ขุมพลัง Kirin 985 รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงจาก CPU Kirin 980 เดิม

สุดท้ายแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร คงต้องลุ้นกันต่อไป

ที่มา: www.notebookcheck.net

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Facebook และ Twitter ลบโพสต์ของทรัมหลังบอก Covid-19 ธรรมดา
เตรียมสัมผัส “realme GT 2 Pro” แฟล็กชิปที่มาพร้อมกับ Snapdragon® 8 Gen 1
ส่อง! น้ำหนักและขนาดเบื้องต้นของ iPhone 16 และ iPhone 16 Pro รุ่นใหม่

Leave Your Reply

*