Reviews-Previews Smartphone

[เล่าเท่าที่เล่น] WIKO T20 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ครบเครื่อง จบในเครื่องเดียว!

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความรีวิวล่าสุด สำหรับในบทความนี้เป็นคิวของ WIKO T20 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Wiko ที่มาพร้อมสเปกคุ้มค่า ฟีเจอร์ครบครัน ในราคาสุดประหยัดเพียง 3,199 บาทเท่านั้น!

WIKO T20

การออกแบบดีไซน์และภาพรวมของ WIKO T20

WIKO T20 มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ตัวเครื่องบางเพียง 1.82 มม. จอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว HD+ และกล้องหน้าแบบหยดน้ำ ทำให้มีพื้นที่แสดงผลมากถึง 90.3% ทั้งนี้ยังมาพร้อมโหมดลดความเหนื่อยล้าของสายตาจากการมองจอแสดงผลมากเกินไป

สเปค WIKO T20

  • โปรเซสเซอร์ Octa Core หน่วยความจำ 4GB + 128GB
  • กล้องคู่ AI กล้องหลังความละเอียด 8ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส กล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซล
  • ระบบปฏิบัติการ Android 13
  • รองรับ 2 ซิมการ์ด
  • เทคโนโลยีรับ/ส่งข้อมูล 3G , 4G
  • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh รองรับระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ
  • ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ (Fingerprint Under Display)
  • ระบบจดจำใบหน้า (Face Detection)
  • พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C
  • ฟีเจอร์การชาร์จไฟย้อนกลับ ใช้งานเป็น Power Bank ได้
WIKO T20

กล้องหน้าแบบหยดน้ำ ทำให้มีพื้นที่แสดงผลมากถึง 90.3%

WIKO T20

วัสดุจากที่ได้สัมผัสถือว่าแข็งแรงและจับต้องได้ง่าย และมาพร้อมกับระบบสแกนนิ้วมือด้านข้างและมีปุ่มปรับระดับเสียงจากที่ได้ทดลองกดถือว่าแม่นยำ และน้ำหนักดี รองรับการใส่ซิม SIM Card แบบ Dual SIM และมีถาดใส่ซิมมาให้ด้วยเช่นกัน

WIKO T20

ช่องเสียบของมือถือรุ่นนี้มาพร้อมกับ USB-C ช่องเสียบหูฟัง และลำโพงมีเฉพาะด้านล่าง

WIKO T20

พลิกมาด้านหลังตัวเครื่องออกแบบไม่ได้ใช้ผิวมันเงา แต่มีความวาวสวยประกอบด้วยสีสันทั้งหมด 3 สีคือ ดำ, ฟ้า และเขียว เน้นความทนทานกับการวางตำแหน่งกล้อง 2 ตัวและมี LED Flash มาให้แบบครบๆ นำ้หนักตัวเครื่องไม่ได้หนักมาก

WIKO T20

WIKO T20 ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Unisoc T606 Octa-core ความเร็ว 1.6 GHz มาพร้อม RAM 4GB และ ROM 128GB เพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไป รองรับ microSD card สูงสุด 128GB ถือว่ากำลังดีสำหรับมือถือที่ขายในท้องตลาดราคานี้

WIKO T20
WIKO T20
WIKO T20

WIKO T20 กล้องหลังคู่ AI ความละเอียด 8ล้านพิกเซล + ถ่ายภาพได้คมชัด เก็บรายละเอียดได้ดี กล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซล ถ่ายเซลฟี่สวยใส

WIKO T20

 โดยทั้งกล้องหลังและกล้องหน้านั้นยังมีโหมด AI ในการตกแต่งภาพ อาทิ การแต่งใบหน้า การปรับความสว่างของใบหน้า ปรับลดขยายดวงตา และปรับขยายโครงหน้า

ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น WIKO T20 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน รองรับชาร์จเร็ว 10W มีระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ ที่ใช้งานตัวเครื่องยาวนานอย่างต่อเนื่องข้ามวันได้อย่างสบาย พร้อมฟีเจอร์การชาร์จไฟย้อนกลับ เปรียบเสมือนเป็น Power Bank พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างมากมาย

WIKO T20 วางจำหน่ายในราคาเพียง 2,999 บาท มีให้เลือกสามเฉดสี ได้แก่ Black, Green และ Blue เป็นเจ้าของได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์

ราคา WIKO T20

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาประหยัด สเปกครบครัน ฟีเจอร์จัดเต็ม WIKO T20 เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด!

สำหรับวันนี้ ผมขอลาไปก่อนนะครับ ไว้พบกันใหม่ในรีวิวหน้า

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ชมตัวอย่างภาพถ่ายจาก OnePlus 7T Pro สวยขนาดไหนมาดูกัน?
Hands On l “HUAWEI Mate 30 Pro” สมาร์ทโฟนเรือธงจัดเต็มกับกล้อง Leica 4 ตัว
รวมภาพดีไซน์ “OnePlus 8T 5G” รุ่นใหม่รอบตัวเครื่อง พร้อมราคาและตัวแทนจำหน่าย

Leave Your Reply

*