News

เทียบให้เห็นฟีเจอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตฟังก์ชันเหมือนพีซี ที่จะทำให้คุณคล่องตัวทุกการทำงาน

ชี้ฟีเจอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” เป็นแท็บเล็ตที่ครบทั้งการทำงานและความบันเทิง โดยผสมผสานสุนทรียศาสตร์เข้ากับฟีเจอร์ส่งเสริมให้ผู้ใช้สร้างสรรค์และสร้างสิ่งใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

หน้าจอใหญ่ แสดงผลหน้าต่างเหมือนกับพีซี

UAWEI MatePad Pro 13.2”

หน้าจอขนาด 13.2 นิ้ว เป็นจอแสดงผลแท็บเล็ตขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับอัตราส่วนหน้าจอ 3:2 สามารถแสดงเนื้อหาข้อความแนวตั้งและแถวของตารางได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับแท็บเล็ตที่มีอัตราส่วน 16:10 ทั่วไป HUAWEI MatePad Pro 13.2” ยังมาพร้อมอินเตอร์เฟซหน้าต่างเหมือนกับพีซี อาทิ Multi-window ที่เพิ่มอัตราส่วน 3:4 และ 3:2 จากอัตราส่วน 9:18  ผู้ใช้สามารถลากหน้าต่างเพื่อสลับระหว่างอัตราส่วนหน้าต่างทั้ง 3 ได้ เพิ่มประสิทธิภาพการทํางานได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบ Multitasking 

ทำงานแบบพีซีเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและซอฟต์แวร์การทำงาน

UAWEI MatePad Pro 13.2”

เชื่อมต่อ HUAWEI MatePad Pro 13.2” กับคีย์บอร์ดแบบแม่เหล็กใหม่ล่าสุดด้วยนวัตกรรม MagLink พัฒนาความแข็งแรงของตัวยึดแม่เหล็กทําให้แน่นมากขึ้น 70% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พร้อมทัชแพดขนาด 120 มม. x 72 มม. ที่ตอบสนองไวต่อการสัมผัสรองรับการสั่งงานด้วยท่าทางที่หลากหลาย  และระยะการกดระหว่างปุ่ม 1.5 มม. ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดของพีซีทั่วไป รองรับการปรับใช้งานได้ 3 โหมด เพื่อรองรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในมุมที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายหรือในพื้นที่จำกัดแค่เพียงแค่ถอดคีย์บอร์ดออกแต่ยังคงใช้งานฟังก์ชันคีย์บอร์ดตามปกติผ่านทาง Bluetooth รองรับความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายสำหรับมุมการเขียนและการวาดภาพปลดล็อกอิสระในการสร้างสรรค์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย WPS Office มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมไปถึงการใช้งานในออฟฟิศได้รอบด้าน สามารถแก้ไขเอกสารและพรีเซ็นต์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแท็บเล็ตในหน้าต่างอินเทอร์เฟซงที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานด้วยปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

UAWEI MatePad Pro 13.2”

HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) เป็นอุปกรณ์รุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีเทคโนโลยี NearLink ซึ่งเชื่อมต่อและโต้ตอบกับ HUAWEI MatePad Pro ขนาด 13.2” นิ้วได้อย่างราบรื่น ด้วยการอัปเกรดใหม่ของแรงกดที่มีความแม่นยำสูงเพิ่มความสามารถของปากกาในการตรวจจับระดับแรงกดที่ปลายนิ้วของผู้ใช้อย่างละเอียดอ่อน โดยยกระดับความไวต่อแรงกดจากระดับ 4,096 ก่อนหน้านี้เป็นมากกว่า 10,000 ระดับ เมื่อเปรียบเทียบกับบลูทูธ เทคโนโลยี NearLink ให้ความถี่ในการเก็บรวบรวมความไวต่อแรงกดและความถี่ในการส่งสูงกว่าถึง 6 เท่า ผู้ใช้สามารถกำหนดความหนาของเส้นที่เหมาะสมละลายเส้นปากกาที่คมชัด โดยเมื่อทำงานร่วมกับแอป HUAWEI Notes จะช่วยยกระดับการทำงานด้วยฟีเจอร์มากมายทั้ง Service Widgetsการปรับรูปร่างได้อย่างอิสระและทันทีด้วยฟีเจอร์ Instant Shape และแชร์ผลงานในรูปแบบ HiNote เพื่อสร้าง ค้นหาและทํางานร่วมกันในครั้งต่อไปได้อย่างง่ายดา

พรีออเดอร์พร้อมของแถมสุดคุ้ม

UAWEI MatePad Pro 13.2”

HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ความจุ 12+512GB วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 8 กพ 2567 – 14 กพ 2567 รับฟรีเคสคีย์บอร์ดสีขาว มูลค่า 12,990 บาท HUAWEI FreeBuds Pro 2 มูลค่า 6,499 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หัวเว่ยยังเข้าร่วมโครงการ “Easy E-Receipt 2024” ช้อปสูงสุด 50,000 บาท รับคืนสูงสุด 17,500 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MatePad Pro 13.2″ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถเข้าร่วมโครงการนำใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์มาลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรได้

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Mi Thailand อัปเดตตอนนี้เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2S ขาดตลาดอย่างหนัก
ลือ “iPhone 13 Pro” และ “iPhone 13 Pro Max” จะมาพร้อมจอแสดงผล 120Hz
Apple เปิดให้อัปเดต iOS 15.6.1 และ iPadOS 15.6.1 แก้ไขข้อผิดพลาด

Leave Your Reply

*