News

เทียบให้เห็นฟีเจอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตฟังก์ชันเหมือนพีซี ที่จะทำให้คุณคล่องตัวทุกการทำงาน

ชี้ฟีเจอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” เป็นแท็บเล็ตที่ครบทั้งการทำงานและความบันเทิง โดยผสมผสานสุนทรียศาสตร์เข้ากับฟีเจอร์ส่งเสริมให้ผู้ใช้สร้างสรรค์และสร้างสิ่งใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

หน้าจอใหญ่ แสดงผลหน้าต่างเหมือนกับพีซี

UAWEI MatePad Pro 13.2”

หน้าจอขนาด 13.2 นิ้ว เป็นจอแสดงผลแท็บเล็ตขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับอัตราส่วนหน้าจอ 3:2 สามารถแสดงเนื้อหาข้อความแนวตั้งและแถวของตารางได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับแท็บเล็ตที่มีอัตราส่วน 16:10 ทั่วไป HUAWEI MatePad Pro 13.2” ยังมาพร้อมอินเตอร์เฟซหน้าต่างเหมือนกับพีซี อาทิ Multi-window ที่เพิ่มอัตราส่วน 3:4 และ 3:2 จากอัตราส่วน 9:18  ผู้ใช้สามารถลากหน้าต่างเพื่อสลับระหว่างอัตราส่วนหน้าต่างทั้ง 3 ได้ เพิ่มประสิทธิภาพการทํางานได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบ Multitasking 

ทำงานแบบพีซีเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและซอฟต์แวร์การทำงาน

UAWEI MatePad Pro 13.2”

เชื่อมต่อ HUAWEI MatePad Pro 13.2” กับคีย์บอร์ดแบบแม่เหล็กใหม่ล่าสุดด้วยนวัตกรรม MagLink พัฒนาความแข็งแรงของตัวยึดแม่เหล็กทําให้แน่นมากขึ้น 70% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พร้อมทัชแพดขนาด 120 มม. x 72 มม. ที่ตอบสนองไวต่อการสัมผัสรองรับการสั่งงานด้วยท่าทางที่หลากหลาย  และระยะการกดระหว่างปุ่ม 1.5 มม. ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดของพีซีทั่วไป รองรับการปรับใช้งานได้ 3 โหมด เพื่อรองรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในมุมที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายหรือในพื้นที่จำกัดแค่เพียงแค่ถอดคีย์บอร์ดออกแต่ยังคงใช้งานฟังก์ชันคีย์บอร์ดตามปกติผ่านทาง Bluetooth รองรับความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายสำหรับมุมการเขียนและการวาดภาพปลดล็อกอิสระในการสร้างสรรค์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย WPS Office มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมไปถึงการใช้งานในออฟฟิศได้รอบด้าน สามารถแก้ไขเอกสารและพรีเซ็นต์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแท็บเล็ตในหน้าต่างอินเทอร์เฟซงที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานด้วยปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

UAWEI MatePad Pro 13.2”

HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) เป็นอุปกรณ์รุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีเทคโนโลยี NearLink ซึ่งเชื่อมต่อและโต้ตอบกับ HUAWEI MatePad Pro ขนาด 13.2” นิ้วได้อย่างราบรื่น ด้วยการอัปเกรดใหม่ของแรงกดที่มีความแม่นยำสูงเพิ่มความสามารถของปากกาในการตรวจจับระดับแรงกดที่ปลายนิ้วของผู้ใช้อย่างละเอียดอ่อน โดยยกระดับความไวต่อแรงกดจากระดับ 4,096 ก่อนหน้านี้เป็นมากกว่า 10,000 ระดับ เมื่อเปรียบเทียบกับบลูทูธ เทคโนโลยี NearLink ให้ความถี่ในการเก็บรวบรวมความไวต่อแรงกดและความถี่ในการส่งสูงกว่าถึง 6 เท่า ผู้ใช้สามารถกำหนดความหนาของเส้นที่เหมาะสมละลายเส้นปากกาที่คมชัด โดยเมื่อทำงานร่วมกับแอป HUAWEI Notes จะช่วยยกระดับการทำงานด้วยฟีเจอร์มากมายทั้ง Service Widgetsการปรับรูปร่างได้อย่างอิสระและทันทีด้วยฟีเจอร์ Instant Shape และแชร์ผลงานในรูปแบบ HiNote เพื่อสร้าง ค้นหาและทํางานร่วมกันในครั้งต่อไปได้อย่างง่ายดา

พรีออเดอร์พร้อมของแถมสุดคุ้ม

UAWEI MatePad Pro 13.2”

HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ความจุ 12+512GB วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 8 กพ 2567 – 14 กพ 2567 รับฟรีเคสคีย์บอร์ดสีขาว มูลค่า 12,990 บาท HUAWEI FreeBuds Pro 2 มูลค่า 6,499 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หัวเว่ยยังเข้าร่วมโครงการ “Easy E-Receipt 2024” ช้อปสูงสุด 50,000 บาท รับคืนสูงสุด 17,500 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MatePad Pro 13.2″ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถเข้าร่วมโครงการนำใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์มาลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรได้

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
กว่าจะมาเป็น! “HUAWEI WATCH Ultimate” มาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ มีระดับไฮคลาส
HUAWEI ปล่อยทีเซอร์ HUAWEI P40 ยืนยันเปิดตัว 26 มี.ค. คาดมีกล้องถึง 5 เลนส์
The TOYS เล่นใหญ่ แร็ปเพลงใหม่ “มันเสียงดี” โปรโมทหูฟัง FreeBuds 4

Leave Your Reply

*