ฮอตกว่าเก่า เซ็กซี่กว่าเดิม! เตรียมพบความสัมพันธ์อีกหลากหลายรูปแบบ และปมดราม่าที่ซับซ้อนเข้มข้นขึ้น กับ Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno)

รายการจับคู่ออกเดตเรียลลิตี้สุดฮิตที่ล่าสุดประกาศยืนยันสร้างซีซั่น 2 แล้วหลังจากที่ซีซั่น 1 ได้เสียงตอบรับล้นหลามชนิดดังระเบิดไปทั่วโลกเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนติดอันดับใน Netflix Top 10 (หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศ) ทั่วโลกต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ติด และทำสถิติสูงสุดที่อันดับที่ 4

Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno) เป็นรายการซีรีส์ตามติดบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าซึ่งถูกกระตุ้นให้ต้องค้นหาความรัก จับคู่ และค้นพบ “สวรรค์” ในแบบฉบับของตนเอง แฟนๆ รายการสามารถหลีกหนีมาที่ “เกาะนรก” เพื่อรับชมโมเมนต์ฟินๆ พร้อมเกาะติดการออกเดตที่ทำให้ใจเต้นแรง และเรื่องราวอื่นๆ อีกมากมายเมื่อเหล่าคนโสดได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์เพื่อตามหาความรัก เพื่ออะไรน่ะเหรอ? ก็หาคู่แล้วหนีออกจากนรกคนโสดนี่ไงล่ะ!

สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมซีซั่น 1 ของรายการ Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno) บอกเลยว่าห้ามพลาด! สามารถรับชมได้ที่ Netflix เท่านั้น

เกี่ยวกับ Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno) ซีซั่น 1

เหล่าชายหนุ่มและหญิงสาวติดอยู่บนเกาะร้าง หนทางหนีออกจากเกาะร้าง (เกาะนรก) แห่งนี้ มีเพียงต้องจับคู่กับใครสักคนในทุกๆ คืน ใครที่จับคู่สำเร็จจะมีสิทธิ์ได้ไปใช้เวลา 1 วันบน “เกาะสวรรค์” ซึ่งมีอาหารเลิศรสและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนใครที่จับคู่ไม่สำเร็จก็จะต้องใช้ชีวิตแบบจำกัดจำเขี่ยบน “เกาะนรก” ต่อไป

นับว่าเป็นคอนเซปต์ใหม่ที่เอารายการเซอร์ไววัลและการออกเดตมารวมกัน สำหรับบรรดาหนุ่มสาวสุดฮอตที่ต้องคว้าชัยชนะทั้งในเกมเอาชีวิตรอดและในด้านของความรัก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ

  • ชื่อเรื่อง: Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno) ซีซั่น 2
  • โปรดิวเซอร์: คิมซูอา
  • กำกับโดย: คิมแจวอน, คิมนาฮยอน
  • เขียนบทโดย: จีฮยอนซุก, อีจองฮวา
  • ผลิตโดย: Shijak Company และ JTBC
  • เผยแพร่โดย: Netflix     
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“Black Knight” ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่จาก Netflix ปักวันพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก 12 พฤษภาคมนี้
UNDER ARMOUR ออกคอลเลกชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี
Netflix ปล่อยตัวอย่าง QUEEN CHARLOTTE: A BRIDGERTON STORY

Leave Your Reply

*