อย่างที่เรารู้กันอยู่ในว่า Samsung Galaxy Buds 2 จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะทำการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน Samsung Galaxy Unpacked ที่จะจัดจัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม นี้

Galaxy Buds2
Galaxy Buds2

อย่างไรก็ตามตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่า Galaxy Buds2 จะไม่มีระบบ ANC (Active Noise Cancelling) และนั้นอาจทำให้ความน่าสนใจในรุ่นนี้ลดลง(หูฟังรุ่นใหม่ ๆ มาพร้อมกับระบบ ANC เกือบหมด)

Galaxy Buds2

ทั้งนี้ล่าสุดเว็บไซต์ด้านไอทีชื่อดังอย่าง gsmarena.com ได้เผยหลักฐานที่ตรงกันข้ามและมันบอกว่า Samsung Galaxy Buds 2 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancelling) และ Galaxy Buds2 จะให้เสียงเบสที่ดีขึ้นตามรายงานของ Leakster

Galaxy Buds2
Galaxy Buds2

ในขณะที่เรื่องของดีไชต์ Galaxy Buds2 รุ่นใหม่นั้นหากดูจากภาพที่หลุดออกมาดูเหมือนมันจะไม่ได้แตกต่างกับ Galaxy Buds Pro  มากนักค่อนข้างจะเหมือนกันด้วย แต่แปลกตาด้วย ตัวเคสที่มาพร้อมกับโทนสีผสมแบบทูโทนที่ภายนอกจะเป็นสีขาวตัดกับภายในที่มีให้เลือกถึง 4 สี ส่วนตัวของหูฟังจะถูกดีไชต์ออกมาให้มีสีของหูฟังตรงตามสีของเคสที่เลือก

Galaxy Buds2

โดยมีข่าวลือว่า Galaxy Buds2 จะมีราคาอยู่ระหว่าง 150-170 ดอลลาร์ (หรือเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,8xx – 5,4xx บาท) มีตัวเลือกสี คือสีดำ สีม่วง สีเขียว และสีขาว

ทั้งนี้ภายในงาน Virtual Samsung Galaxy Unpacked ดังกล่าว ซัมซุง (Samsung) เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Samsung Galaxy Z Fold3, Samsung Galaxy Z Flip3, Samsung Galaxy Watch4, Samsung Galax Tab S7 FE และ Samsung Galaxy Buds2

Galaxy Buds2

สำหรับกำหนดการจัดงาน Virtual Samsung Galaxy Unpacked จะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม เวลา 10 โมงเช้าตามเวลามาตรฐานซึ่งจะตรงกับเวลาประเทศไทยประมาณ 3 ทุ่มของประเทศไทยครับ

ที่มา: www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
พบข้อมูลที่จะทำให้ PowerBeat 4 จะสามารถใช้สั่งงาน Hey Siri ได้โดยตรง
หลุดภาพ Vivo NEX 3 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากค่าย Vivo ที่คาดว่าจะเข้าไทยเร็วๆ นี้
ลาก่อน iPhone 5 หลัง Apple ประกาศเลิกสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์แล้ว

Leave Your Reply

*