ตามข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ว่า OnePlus จะเปิดตัวรุ่นเล็กในปีนี้ด่วยเช่นกัน ล่าสุดก็มีข่าวหลุดสเปคพร้อมราคาขายในอินเดียออกมาแล้ว

โดยเจ้า OnePlus Z จะเป็นน้องเล็กสุดที่มีราคาไม่แพงมาก มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว รีเฟรชเรท 90Hz ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 765G, RAM 6GB + ROM 128GB

OnePlus Z

ส่วนกล้องหลังมีทั้งหมด 3 เลนส์ โดนที่กล้องหลักมีความละเอีดย 64MP + Ultra Wide Angle 16MP และสุดท้ายอาจเป็น Depth Sensor หรือ Macro ความละเอียด 2MP และมีกล้งหน้าเจาะรู 16MP

OnePlus Z

ส่วนแบตฯ มีความจุ 4,300 mAh รองรับ Warp Charge 30W ซึ่งมีราคาที่อินเดียราวๆ INR 24,990 ตกเป็นเงินไทยประมาณ 10,300 บาท ซึ่งถือว่าอยู่ในเรทราคาที่น่าสนใจเลนทีเดียว ส่งนวันเปิดตัวต้องติดตามกันอีกครั้ง

ขอบคุณที่มา: Talktrendy.net, ที่มา : gizmochina

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว HUAWEI MatePad T8 แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ในราคาเริ่มต้น 3,690 บาท
นักวิเคราะห์ดังเผย iPhone ปี 2021 อาจจะตัดทุกช่องเสียบ เน้นไร้สายเต็มตัว
“Ming-Chi Kuo” เผยข้อมูล Apple Glasses AR/VR ล่าสุด

Leave Your Reply

*