ช่วงนี้จะมีข้อมูลเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S20 ออกมาค่อนข้างเยอะ แต่ก็อย่าลืมว่าช่วงต้นปีนี้ Huawei ก็รอเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่เช่นเดียวกันนะคะ

มีรายงานว่าสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ HUAWEI อย่าง HUAWEI P40 Pro นั้นจะโลกดีไซน์แบบรอยบากทิ้ง รวมถึงไม่มีการเจาะรูบนหน้าจอด้วย และนอกจากจะมีขอบโค้งทั้งด้านซ้ายและด้านขวาแล้ว ด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่องก็จะมีขอบโค้งเช่นเดียวกัน

ขนาดของตัวเครื่องนั้นจะไม่ค่อยต่างจาก Huawei P30 Pro มากค่ะ เทียบจากภาพกระจกหน้าจอด้านล่างนี้ กระจกแผ่นซ้ายคือของ Huawei P30 Pro กระจกอันกลางคือของ P40 Pro และกระจกอันขวาเป็นของ Honor Magic 2

Huawei P30 Pro (ซ้าย), Huawei P40 Pro (ตรงกลาง) และ Honor Magic 2 (ขวา)

ในส่วนของกล้องหลังมีรายงานว่า Huawei จะอัปเกรดกล้องไปใช้เซนเซอร์ความละเอียด 52 ล้านพิกเซล ใช้เทคโนโลยี quad-bayer ทำให้เวลาถ่ายจริง ภาพออกมาที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล อย่างไรก็ตาม ข่าวลือเรื่องกล้องนั้นค่อนข้างขัดกับรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Huawei P40 Pro จะมีกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

Huawei P40 Series คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนมีนาคม ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส มาคราวนี้ดูเหมือนว่าจะพกพากล้องสุดเจ๋งมาอีกเช่นเคย มารอดูกันครับ

ที่มา: twitter.com/RODENT950

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดประสบการณ์ฟิล์มคอนเสิร์ตของ Billie Eilish ใน “HAPPIER THAN EVER: A LOVE LETTER TO LOS ANGELES”
เมื่อ “iPhone 12” มาพร้อมดีไซน์บาดมือ งานนี้เสียเงินแพงละยังต้องเจ็บตัว
สื่อต่างประเทศยืนยันว่าในงาน “WWDC 2020” จะไม่มีการเปิดตัว Hardware ใหม่

Leave Your Reply

*