Samsung มีการจะเผยโฉมมือถือและอุปกรณ์เสริมครั้งใหม่ใยนวันที่ 11 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้ และแน่นอนว่าสิ่งที่กำลังจะเปิดตัวมีภาพ Render หลุดกันไปบ้างแล้วตอนนี้มีภาพของจริงในตัว Galaxy Watch4 Classic ที่เผยด้านหน้าออกมา และมี 4 สีให้เลือก

ทั้งนี้หน้าตาของ Galaxy Watch4 และ Watch4 Classic ต่างกันที่ตัวขอบที่เป็นวงแหนหมุนได้ที่รุ่น Classic จะมีให้และขนาดมีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดได้แก่ 42,44 และ 46 มิลลิเมตร

SamsungUnpacked

ขุมพลังที่ใช้เป็น Exynos W920 พร้อมกับใช้กระจก Gorilla Glass DX / DX+ กันน้ำแบบ 5ATM และมีมาตรฐาน MIL-STD-810G และเซนเซอร์รอบนี้เก่งขึ้นวัดได้ทั้งการนอน, Heart Rate Monitor, SpO2, GPS, ก้าวเดินและมวลร่างกายเข้าไป

Samsung Galaxy Watch4 Classic

ส่วนระบบปฏิบัติการเป็นการนำ One UI มาผสมผสานกับ Wear OS ของ Google ต้องรอดูกันต่อไปว่าชื่ออย่างเป็นทางการจะใช้ชื่ออะไร ทั้งหมดนี้เผยโฉม 11 สิงหาคม นี้

Samsung Galaxy Watch4 Classic

ที่มา: www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Google Maps เปิดตัวฟีเจอร์ Incognito Mode ให้ได้ใช้ใน Apps บนมือถือแล้ว
MacBook Air รุ่นใหม่ชิป M4 เตรียมเปิดตัวสัปดาห์นี้ อัปเกรดเพิ่มพอร์ตและกล้องหน้าคมชัด
Apple ปล่อย iPad OS และ iOS 13.1 ออกมาแล้วพร้อมแก้ปัญหาหลายจุดรวมถึง LINE เด้งออกเอง

Leave Your Reply

*