Facenook เปิดตัวฟีเจอร์ให้คุณเพิ่มเพลงในโปรไฟล์ Facebook ของตัวเองได้แล้ว (ใช้ได้ผ่านทางมือถือและกับโปรไฟล์เท่านั้น ยังไม่สามารถใช้ได้กับเพจ)

เพิ่มเพลงในโปรไฟล์

รวมถึงสามารถฟังเพลงที่เลือกได้นาน 90 วินาที และเลือกฟังเต็มๆ ต่อได้ในแอปพันธมิตรของเราอย่าง Spotify หรือ Apple Music

นอกจากนี้คุณยังสามารถปักหมุดเพลงให้อยู่บนมุมสุดของโปรไฟล์ได้เพื่อให้เพื่อนๆ ของคุณได้รู้จักตัวตนของคุณผ่านดนตรี

เพิ่มเพลงในโปรไฟล์

โดยเพลงที่ปักหมุดไว้จะโชว์ชื่อของศิลปินและชื่อเพลงด้วย กด “เพิ่มเพลง” ในหน้าโปรไฟล์ ในหมวด “เพลง” ใต้แท็บ “คุณกำลังคิดอะไรอยู่” พร้อมเลือกเพลงโปรดจากคลังเพลงและหมวดเพลงที่อัดแน่นของเรา!

ขอบคุณที่มา: FacebookThailand

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ซัมซุงปฏิวัติวงการจอภาพ เปิดตัว Neo QLED, MICRO LED, OLED  ปี 2024 ประกาศการก้าวสู่ยุค “AI Screen”
Motorola เผย Teaser มือถือปริศนา รุ่นล่าสุดคาดว่าจะเป็น Moto Razr พร้อมเปิดตัว 13 พฤศจิกายน นี้
Apple เผยรายชื่อแอปและเกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดประจำปี 2024 บน App Store ในประเทศไทย

Leave Your Reply

*