จากกระแสตอบรับที่ดีและแรงเกินคาดของสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม “กาแลคซี่ เอส 10” ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ก่อน การันตีความแรงด้วยรุ่น Samsung Galaxy S10+ ความจุ 128GB ล็อตแรกได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ตอกย้ำความสำเร็จฉลอง 10 ปี นวัตกรรมกาแลคซี่

เพื่อเป็นการตอบรับความสำเร็จดังกล่าว ซัมซุงได้ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเอาใจพร้อมคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคแบบจัดเต็ม โดยสำหรับโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” ลูกค้าสามารถนำ กาแลคซี่ เอส หรือ กาแลคซี่ โน้ต และสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่ร่วมรายการเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดซื้อ กาแลคซี่ เอส 10 พลัส รุ่นความจุ 128GB พร้อมรับสิทธิ์อัพเกรดเป็นความจุ 512GB ทันที (มูลค่า 9,000 บาท) ที่ ซัมซุงแบรนด์ช็อปที่ร่วมรายการ 

ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 มีนาคม 2562 หรือตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่น และตรวจสอบรุ่นที่ร่วมรายการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/offer/tradein

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S10+

กาแลคซี่ เอส 10 มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับโปรสูงสุดถึง 5 ตัว สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังได้คมชัดระดับ 4K พร้อมระบบกันสั่นอัจฉริยะ Super Steady สำหรับกล้องหลัง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

Samsung Galaxy S10+

โดยเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป ในราคาดังต่อไปนี้ กาแลคซี่ เอส 10e ราคา 26,900 บาท, กาแลคซี่ เอส 10 ราคา 31,900 บาทและ กาแลคซี่ เอส 10 พลัส ราคาเริ่มต้นที่ 35,900 บาท สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/galaxy-s10

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Pura 80 ในไทย กล้อง Ultra Chroma สีสันสมจริง AI Smart Experience ราคา 26,990 บาท โปรโมชันพิเศษจำกัดเวลา
YouTube แนะนำครีเอเตอร์สายครีเอทีฟ จุดประกายไอเดีย DIY ของขวัญและแพลนเนอร์
เตรียมพบกับ “HUAWEI P30 Series” สมาร์ทโฟนเรือธงที่จะมาปฏิวัติวงการถ่ายภาพอีกครั้ง

Leave Your Reply

*