สำหรับข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ใช้ Samsung Galaxy Note 8  และ S8 อยู่แม้ว่าจะออกมาแล้ว 1 ปีก็ตาม เพราะนอกจาก Samsung จะมีการ ปล่อยอัปเดตระบบปฏิบัติการใหม่แล้ว UI แบบใหม่ก็ต้องได้ใช้ด้วย

Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy Note 8

โดยเว็บไซต์ Samsung ได้เผยว่า Galaxy S8, Note 8, Galaxy S9 และ Galaxy Note 9 จะได้ใช้ One UI เหมือนกัน และรวมไปถึงเรือธงรุ่นต่อๆ ไป เช่นกัน แต่ยังไม่ได้ระบุออกมาว่ารุ่นไหน ทั้งนี้ One UI ตอนนี้เปิดให้ทดลองใช้กับ Galaxy S9 และ Galaxy Note 9 เท่านั้น

ความโดดเด่นของ UI รุ่นใหม่คือความฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายและสามารถปรับแต่งได้ดีเช่นเดียวกันไว้ในที่เดียว พร้อมกับรองรับหน้าจอหลากหลายแบบรวมถึง มือถือพับได้เช่นเดียวกัน

ที่มา: www.androidauthority.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
หลุดข้อมูล! Apple เตรียมเปิดตัว iPhone 17 series วันที่ 9 กันยายนนี้ [จริงหรือมั่ว]
[หลุด] ภาพถ่าย “แม่พิมพ์เคสสำหรับ iPhone 11” รุ่นใหม่
Netflix เผยภาพชุดแรกของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซีซั่น 2 เกมที่พลิกประวัติศาสตร์! 

Leave Your Reply

*