Samsung ได้ประกาศตัวติดตามรายการ Galaxy SmartTag ครั้งแรกในเดือนมกราคม 2021 และก่อนหน้านี้เราคาดว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ในงาน Galaxy Unpacked ในเกาหลีใต้เมื่อเดือนที่แล้ว

แต่น่าเสียดายที่ในงาน Galaxy Unpacked ทาง Samsung ไม่ได้เปิดตัว Galaxy SmartTag 2 ตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมา อีกทั้งยังไม่มีข่าวความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับ Galaxy SmartTag 2 อะไรหลุดออกมามากนัก

ทั้งนี้หน่วยงานในประเทศไทยไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดว่ารูปทรงเป็นอย่างไร โดยมีการเปิดเผยว่าจะใช้ชื่อ EI-T5600 รองรับเทคโนโลยี UWB (Ultra-wideband) ซึ่งปกติรุ่นแรกจะไม่มี จะต้องใช้ SmartTag+ นั่นเอง ลุ้นกันต่อไปว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่

ที่มา – www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Grab เปิดตัว “GrabMaps” บริการระบบแผนที่สำหรับบริการลูกค้าระดับองค์กร
OPPO A3 เปิดตัวสมาร์ตโฟนสุดแกร่ง จอสว่างพิเศษ แบตอึด ในราคาเริ่มต้น 5,499 บาท
ลือ! iPhone 17 Plus จะมีหน้าจอเล็กกว่า iPhone 15 Plus

Leave Your Reply

*